TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank

Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank

0 Kiến thức thẻ tín dụng, Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Mỗi 1.000đ chi tiêu chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum nhận 2- 6 điểm thưởng. Và được hoàn lại 5% số tiền giao dịch.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về thẻ tín dụng Maritime Bank

Thẻ tín dụng Maritime Bank do ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam phát hành, có khả năng chi tiêu trước trả tiền sau. Bên cạnh đó, thẻ cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm như: Hạn mức tín dụng cao, khả năng mua sắm thoải mái, có thể tích điểm thưởng, hưởng ưu đãi chuyến đi, du lịch…

Xem thêm: Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank Paltinum

Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank

Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank

Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với Chương trình tích lũy điểm thưởng, khách hàng có thể tích lũy điểm từ những chi tiêu bằng Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum để quy đổi thành những quà tặng thú vị.

Với chương trình "Tích lũy mỗi ngày - Nhận quà như ý", khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng.

Tuy nhiên để nâng cấp và đem lại một chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện hơn, Ngân hàng Maritime hiện đã tạm dừng đổi quà tặng từ chương trình "Tích lũy mỗi ngày, nhận quà như ý" từ ngày 1/4/2019.

Số điểm khách hàng tích lũy đến hết ngày 01/05/2018 và chưa thực hiện đổi điểm đến thời điểm thông báo hết quà tặng sẽ được duy trì hiệu lực và được tiếp tục sử dụng số điểm đó khi có thông báo tiếp tục triển khai, căn cứ theo thể lệ được quy định tại từng thời kỳ của ngân hàng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, thời gian duy trì hiệu lực điểm sẽ không bao gồm thời gian chờ chương trình tiếp tục triển khai.

Dù tạm dừng chương trình tích lũy điểm thưởng đổi quà nhưng thay vào đó Maritime Bank sẽ mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng mở thẻ tín dụng như:

 • Được hoàn 5% trên tổng số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật (tối đa 1.000.000 đồng đối với thẻ MSB Platinum Black, thẻ MSB Platinum White là 700.000 đồng, và 500.000 đồng với thẻ MSB Platinum Blue)
 • Tận hưởng cuộc sống với ưu đãi giảm đến 50% khi mua sắm với thế giới ưu đãi JOY và JOY+
 • Nhận ưu đãi trả góp lãi suất 0% với các đối tác liên kết
 • Sở hữu Bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị lên tới 10,5 tỷ đồng (Áp dụng cho thẻ tín dụng Platinum Black, FCB)
 • Bạn sẽ được giảm tới 30% giá sản phẩm khi mua sắm hay chi tiêu tại hơn 300 điểm mua sắm, nhà hàng, siêu thị… hoặc những trang mua hàng trực tuyến như LAZADA, Tiki,…

Để giải đáp các thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của Maritimebank 1800 599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944.55.66 

Khách hàng hãy ĐĂNG KÝ mở thẻ tín dụng ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn giúp cho cuộc sống thêm trọn vẹn.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất