TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank

Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Mỗi 1.000đ chi tiêu chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum nhận 2- 6 điểm thưởng. Và được hoàn lại 5% số tiền giao dịch.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Khám phá thế giới quà tặng với Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với Chương trình tích lũy điểm thưởng, Quý Khách có thể tích lũy điểm từ những chi tiêu bằng Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum (sau đây gọi là “thẻ”) để quy đổi thành những quà tặng thú vị.

Chương trình điểm thưởng hấp dẫn chưa từng có:

 • Nhận được 2 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu.
 • Ngày cuối tuần tuyệt vời: Tận hưởng ngày cuối tuần với điểm thưởng được nhân 3 cho tất cả các chi tiêu của Quý khách. Quý khách sẽ nhận được 6 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu vào các ngày cuối tuần tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm và giải trí.
 • Sinh nhật thêm niềm vui: Hoàn lại 5% số tiền giao dịch (nhưng không vượt quá 05 triệu đồng) khi Quý khách chi tiêu tại nhà hàng, điểm giải trí hoặc mua sắm vào ngày sinh nhật của Quý khách.
 • Thay lời tri ân: Tặng 25.000 điểm thưởng ngay khi Chủ thẻ thực hiện giao dịch đầu tiên thay cho lời tri ân tới Quý khách.

 

Điểm thưởng Maritime bank

Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank


Điều kiện tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng:

 • Chương trình tích lũy điểm thưởng được áp dụng cho tất cả các Chủ thẻ tín dụng Platinum (sau đây gọi là “Chủ thẻ”) do Maritime Bank phát hành và có tài khoản hợp lệ, có lịch sử tốt, không bị quá hạn, trễ hạn, không bị tạm ngưng hoặc bị hủy, không bị đặt trong tình trạng bị nghi ngờ có gian lận, hoặc phát sinh nợ quá hạn.
 • Bất kể các quy định tại Bản Điều khoản và điều kiện này, Maritime Bank có quyền quyết định Chủ thẻ nào được tham gia, Chủ thẻ nào không được tham gia chương trình mà không cần nêu lý do.

Phạm vi áp dụng chương trình: Tất cả các chủ thẻ tín dụng Platinum Maritime Bank.

Thời hạn áp dụng chương trình: Từ ngày 04-10-2012

Tích lũy điểm thưởng:

 • Điểm thưởng được quy đổi từ các giá trị giao dịch thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trên mạng trực tuyến được ghi nhận thành công trên hệ thống của Maritime Bank. Tỷ lệ quy đổi trên được tính như sau:*  1.000 VND thanh toán bằng thẻ = 2 điểm thưởng;*    Nhân 03 lần điểm thưởng với tất cả các chi tiêu bằng thẻ vào cuối tuần.*  Tặng 25.000 điểm thưởng ngay khi Chủ thẻ thực hiện giao dịch đầu tiên.Maritime Bank có toàn quyền thay đổi tỷ lệ quy đổi điểm trên và sẽ công bố trên website của Maritime Bank khi có thay đổi.
 • Điểm thưởng không được áp dụng đối với các giao dịch thẻ chưa được ghi nhận, các giao dịch thẻ bị hủy hoặc các giao dịch thẻ đã được ghi nhận nhưng sau đó được hoàn tiền một phần hoặc toàn bộ, bao gồm nhưng không giới hạn các khoản hoàn thuế đối với giao dịch mua sắm ở nước ngoài. Điểm thưởng không được áp dụng đối với các giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ.
 • Đối với những giao dịch xảy ra tranh chấp, khiếu nại, Maritime Bank sẽ tạm thời phong tỏa số điểm quy đổi từ những giao dịch này. Tùy vào kết quả xử lý tra soát, khiếu nại thực tế, Maritime Bank sẽ quyết định tính hay không tính số điểm thưởng này.
 • Trường hợp Chủ thẻ vi phạm các quy định về sử dụng thẻ do Maritime Bank quy định trong Bản Điều khoản và điều kiện sử dụng Thẻ tín dụng dẫn đến việc chấm dứt cung cấp dịch vụ thẻ thì số điểm tích lũy ngay lập tức không còn giá trị quy đổi ra quà tặng.
 • Nếu Chủ thẻ không tiến hành quy đổi điểm thưởng trước thời điểm thẻ hết hạn thì điểm thưởng sẽ hết giá trị quy đổi tại thời điểm thẻ hết hạn.
 • Điểm thưởng tích lũy của Chủ thể chính và Chủ thẻ phụ sẽ được tự động tích lũy cùng số điểm của Chủ thẻ chính và được thể hiện trên sao kê hằng tháng của Chủ thẻ chính. Sau khi Chủ thẻ đăng ký đổi quà thành công thì tổng điểm thưởng của Chủ thẻ chính sẽ bị trừ số điểm tương ứng với số điểm của quà tặng đã đổi.
 • Được cộng dồn các giao dịch để tích điểm.
 • Chủ thẻ không có quyền chuyển nhượng điểm thưởng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Quy đổi điểm thưởng thành quà tặng:

 • Chủ thẻ chính có thể thực hiện đổi quà bằng cách gọi điện đến Tổng đài 1800 59 9999 (nội địa, miễn phí) hoặc 04 39 44 55 66 (toàn cầu) và tổng đài viên sẽ đăng ký đổi quà sau khi xác nhận Chủ thẻ chính.
 • Sau khi gọi điện đến Tổng đài yêu cầu đổi điểm, Chủ thẻ chính có thể đổi sang một loại quà tặng khác nếu nhận được xác nhận đồng ý từ tổng đài viên của Maritime Bank.
 • Quà tặng sẽ được gửi bằng chuyển phát nhanh đến địa chỉ Chủ thẻ chính đã đăng ký khi mở thẻ trong vòng 01 tuần làm việc kể từ ngày đăng ký đổi quà.
 • Quà tặng sau khi nhận không được hoàn lại.

Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Chương trình tích lũy điểm thưởng thẻ tín dụng Maritime Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất