TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiện ích thẻ ghi nợ quốc tế Maritime MasterCard

Tiện ích thẻ ghi nợ quốc tế Maritime MasterCard

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ ghi nợ quốc tế Maritime MasterCard có nhiều tiện ích như mua sắm nhanh, rút tiền mọi nơi, thanh toán trực tuyến, ưu đãi hấp dẫn và sẵn sàng hỗ trợ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tiện ích thẻ ghi nợ quốc tế Maritime MasterCard

Mua sắm một cách nhanh chóng, thuận tiện:Khách hàng có thể sử dụng thẻ Maritime Bank Debit Card để chi tiêu tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) MasterCard trên toàn thế giới và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác hàng đầu của Maritime Bank trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm…

 

tiện ích mua sắm

Tiện ích mua sắm

 Rút tiền mặt ở bất cứ đâu: Tạm biệt nỗi lo phải mang theo tiền mặt khi đi công tác, du lịch nước ngoài bởi Quý khách có thể rút tiền mặt tại ATM của Maritime Bank và hơn 2 triệu ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới. Sự tiện dụng, an toàn của thẻ Maritime Bank Debit Card chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng.

Tiện ích rút tiền

Tiện ích rút tiền

Thanh toán trực tuyến: Với tiện ích thanh toán trực tuyến qua mạng Internet và điện thoại di động, với thẻ Maritime Bank Debit Card, Quý khách hàng có thể đặt mua hàng, sử dụng và thanh toán các hóa đơn, dịch vụ ngay tại nhà. 

Tiện ích thanh toán

 Thanh toán trực tuyến

 Ưu đãi hấp dẫn: Mua sắm thỏa thích cùng với Thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank tại Cộng đồng MasterCard và tại Thế giới chi tiêu thông minh M-Smart của Maritime Bank. Để luôn cập nhật những chương trình ưu đãi, giảm giá tuyệt vời khi sử dụng thẻ ghi nợ Maritime Bank Debit Card.

ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn

Sẵn sàng hỗ trợ: Tổng đài dịch vụ 24/7 của Maritime Bank 1800599999 (miễn phí) hoặc (+84) 04.39.445566 luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi về các vấn đề liên quan đến thẻ Maritime Bank Debit Card. 

Tiện ích hỗ trợ

Sẵn sàng hỗ trợ

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Tiện ích thẻ ghi nợ quốc tế Maritime MasterCard
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất