TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi đặc quyền dành cho Maritime First Class Banking

Ưu đãi đặc quyền dành cho Maritime First Class Banking

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ Maritime First Class Banking có những đặc quyền như giao dịch ưu tiên, chăm sóc ưu tiên hay ưu đãi đặc biệt.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ưu đãi đặc quyền dành cho Maritime First Class Banking

Quý Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi mỗi khi tới giao dịch với ngân hàng bởi giờ đây Quý khách sẽ được nhận diện, ưu tiên phục vụ và thực hiện giao dịch tại tất cả các Trung tâm Khách hàng cá nhân của Maritime Bank trên toàn quốc.

Với hệ thống hơn 200 điểm giao dịch phủ sóng từ Bắc tới Nam, chắc chắn sẽ làm đáp ứng được nhu cầu giao dịch của Quý khách.

Đặc quyền cho Maritime Bank

Đặc quyền giao dịch ưu tiên

 Ngoài ra Quý khách hàng còn được thực hiện giao dịch tại khu vực ưu tiên riêng biệt được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và riêng tư nơi First Class Banking của Maritime Bank sẽ tối đa hóa thời gian giao dịch của Quý vị.

 Đồng thời, dịch vụ Ngân hàng tại nhà do First Class Banking của Maritime Bank cung cấp và hỗ trợ Quý khách hàng chắc chắn cũng sẽ hỗ trợ tiết kiệm thời gian vàng bạc của Quý khách hàng.

Đặc quyền chăm sóc ưu tiên

Đặc quyền chăm sóc

Đặc quyền chăm sóc ưu tiên

Giá trị quí giá nhất trên tất cả vẫn sẽ là con người. Đến với First Class Banking của Maritime Bank, Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp và tận tâm bởi đội ngũ Giám đốc Quản lý Quan hệ khách hàng ưu tiên của chúng tôi - những cán bộ ngân hàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Ngoài ra, với hotline 24/7 dành riêng cho Quý khách hàng có khả năng tự nhận diện và gọi lại chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Thêm vào đó, khi tham gia hội viên First Class Banking của Maritime Bank, Quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi bên ngoài tại các đối tác liên kết với Dịch vụ First Class Banking của Maritime Bank.Và cuối cùng, First Class banking sẽ ở bên Quý khách chào mừng và trân trọng những thời khắc quan trọng và những giây phút chào đón sinh nhật Quý khách hàng và những dịp lễ Tết khác.

Đặc quyền ưu đãi đặc biệt

Đặc quyền ưu đãi

Đặc quyền ưu đãi đặc biệt

First Class Banking và đội ngũ Giám đốc Quan hệ khách hàng ưu tiên sẽ đưa tới Quý khách hàng những sản phẩm đặc thù được thiết kế dành riêng cho các khách hàng First Class Banking, hướng tới việc tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng.

Cùng với các sản phẩm này, chính sách giá và phí dành cho khách hàng cũng là chính sách ưu đãi của Maritime Bank đối với những khách hàng thân thiết.

Ngoài các đặc quyền ưu đãi mang tới quý khách hàng những giải pháp tài chính đặc thù, các khách hàng First Class Banking sẽ còn được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, tham gia những sự kiện, tài chính mở rộng mối quan hệ, được tiếp đón như là khách VIP tại các đối tác của Maritime Bank. 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ưu đãi đặc quyền dành cho Maritime First Class Banking
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất