TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Maritime Bank M1 và M-Money

Tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Maritime Bank M1 và M-Money

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa này là miễn phí giao dịch thẻ tại ATM, thanh toán trực tuyến, dịch vụ ưu tiên, ưu đãi hấp dẫn.

Tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Maritime Bank M1 và M-Money

Miễn phí giao dịch thẻ tại ATM: Thực hiện chính sách ưu đãi dành cho chủ thẻ ghi nợ Maritime Bank, chủ thẻ Maritime Bank sẽ được MIỄN PHÍ giao dịch tại hơn 12,000 máy ATM của Maritime Bank và của các Ngân hàng khác trong liên minh.

Miễn phí giao dịch thẻ

Miễn phí giao dịch ATM

Thanh toán trực tuyến: Thẻ kết nối với Tài khoản thanh toán tại Maritime Bank, cho phép bạn sử dụng tiền trong tài khoản mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking dễ dàng thanh toán hóa đơn ngay tại nhà.

Thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến

Thể hiện đẳng cấp với dịch vụ ưu tiên: Với tiện ích dịch vụ ưu tiên đối với chủ thẻ M1, khách hàng M1 khi đến giao dịch sẽ được ưu tiên giao dịch tại quầy, ưu tiên tư vấn, đặc biệt Khách hàng được mượn phòng VIP để gặp gỡ đối tác kinh doanh hoặc sử dụng phòng riêng khi giao dịch tiền mặt lớn hoặc cần không gian riêng tư.

Ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ ưu tiên

Ưu đãi hấp dẫn: Mua sắm thỏa thích cùng với Thẻ ghi nợ nội địa Maritime Bank tại Thế giới chi tiêu thông minh M-Smart của Maritime Bank. Để luôn cập nhật những chương trình ưu đãi, giảm giá tuyệt vời khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Maritime Bank.

Sẵn sàng hỗ trợ: Tổng đài dịch vụ 24/7 của Maritime Bank 1800599999 (miễn phí) hoặc (+84) 04.39.445566 luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi về các vấn đề liên quan đến thẻ Maritime Bank Debit Card.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Maritime Bank M1 và M-Money
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc