TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Điểm ưu đãi- Câu hỏi thường gặp

Nguyễn Thị Lan 0

Diemuudai.vn là gì? Làm về dịch vụ gì? Mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Có thắc mắc gì tôi liên hệ với ai?...
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Điểm ưu đãi- Câu hỏi thường gặp

Diemuudai.vn là gì? Làm về dịch vụ gì? Mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

 • Là cổng thông tin dịch vụ tài chính tổng hợp tất cả điểm ưu đãi dành cho thẻ ngân hàng từ thẻ ghi nợ đến thẻ tín dụng, từ thẻ nội địa đến thẻ quốc tế.
 • Dữ liệu của Diemuudai.vn đều được cập nhật từ các ngân hàng liên kết tạo sự tiện lợi cho người dùng trong việc tra cứu điểm ưu đãi để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tiêu dùng từ lĩnh vực thời trang, du lịch đến ẩm thực, mua sắm, siệu thị..Diemuudai.vn giúp bạn mở thẻ từ các ngân hàng mở thẻ thông qua các nghiệp vụ tư vấn thẻ, so sánh thẻ để giúp bạn chọn thẻ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bạn.
 • Dữ liệu của diemuudai.vn được cập nhật hàng ngày từ tất cả các ngân hàng trên thị trường sẽ tạo ra “thế giới điểm ưu đãi” cho bạn thoải mái chọn lựa và so sánh sao có lợi nhất cho mình.Phù hợp với khách hàngDiemuudai.vn cho cái nhìn toàn cảnh về thị trường thẻ và điểm ưu đãi của thẻ của tất cả các ngân hàng để người dùng có thể so sánh, lựa chọn thẻ phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn.
 •  Ngoài ra tất cả các điểm ưu đãi đều được sắp xếp một cách khoa học theo mới nhất, hot nhất, sắp hết hạn, được quan tâm nhiều nhất để tiện lợi cho người dùng trong việc tra cứu hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm đến một điểm ưu đãi nhất.
 • Một điểm ưu đãi có thể có nhiều ngân hàng cùng ưu đãi nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa ngân hàng nào ưu đãi tốt nhất cho mình.Không lo làm phiềnChắc hẳn nhiều người đã bị những cuộc điện thoại không mong muốn làm phiền về việc chào mời mở thẻ. Với Diemuudai.vn bạn luôn là người chủ động với những quyết định vì lợi ích của bạn sau khi đã so sánh, lựa chọn, được tư vấn kỹ càng từ những chuyên gia của chúng tôi.

Có thắc mắc gì tôi liên hệ với ai? 

Có 3 cách để giải quyết thắc mắc khó khăn của bạn:

 • Bạn có thể liên lạc đến số Hotline: => để nhận được tư vấn từ những chuyên gia dịch vụ tài chính của chúng tôi.
 • Bạn có thể liên lạc bằng cách nói chuyện quaSkype, yahoo, facebook, mailSkype:Yahoo: diemuudai@yahoo.comFacebook: http://www.facebook.com/diemuudaithetindungEmail: diemuudai@yahoo.com/ samovietnam@gmail.com.
 • Bạn có thể đến trụ sở của chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp liên quan đến mở thẻ.

 

diemuudai.vn

Điểm ưu đãi- Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi lại đăng kí mở thẻ với Diemuudai.vn?

 • Đăng kí mở thẻ với Diemuudai.vn giúp bạn tiếp cận được dễ dàng với tất cả ngân hàng trên toàn quốc mà không phải tìm hiểu gần 60 ngân hàng trong và ngoài nước tại Việt Nam.
 • Bạn có thể tha hồ so sánh, lựa chọn thẻ phù hợp cho điều kiện và nhu cầu của mình. Thêm nữa có thể nhờ chuyên gia dịch vụ tài chính của chúng tôi tư vấn nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình mở thẻ.
 • Bạn sẽ tiết kiệm thời gian vì không phải đợi ngân hàng xét duyệt bởi nếu bạn đã tư vấn qua chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cần đúng Ngân hàng, đúng Thẻ, đúng Nhu cầu.

Đăng kí việc mở thẻ với Diemuudai.vn khác gì với việc đăng kí mở thẻ từ ngân hàng?

 • Việc đăng kí hoàn toàn tuân thủ quy trình mở thẻ từ các ngân hàng nhưng được thiết kế để tiện lợi nhất cho người dùng có thể khai báo và kiểm tra thông tin.
 • Chuyên gia của Diemuudai.vn sẽ chỉ ra những điều kiện chính cần thiết trong quá trình mở thẻ. Chỉ cần 1 phút là bạn đã hoàn thành những thông tin rườm rà phức tạp.

Tôi có sợ bị lộ thông tin hay không?

 • Câu hỏi này là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng.
 • Chúng tôi xin trả lời như sau: Diemuudai.vn là đối tác liên kết với tất cả các ngân hàng trên toàn quốc nên việc đăng kí mở thẻ thông qua chùng tôi là hoàn toàn hợp pháp. Bạn không sợ bị lộ thông tin cá nhân vì chúng tôi cùng với ngân hàng đều bảo mật thông tin của bạn một cách cẩn trọng nhất.

Làm thế nào để biết tôi đã mở thẻ được hay chưa?

 • Sau khi bạn đã điền đầy đủ vào đơn đăng kí của Diemuudai.vn thì Diemuudai.vn sẽ gửi thư xác nhận cho bạn về việc đã nhận được đơn đăng ki của bạn và gửi chi tiết cho bạn người phụ trách mở thẻ cho bạn ở ngân hàng liên kết của chúng tôi mà bạn chọn.
 • Bạn sẽ có câu trả lời hoàn toàn thích đáng và sự chăm sóc tận tình của nhân viên của ngân hàng liên kết.

Tôi cần cung cấp thông tin gì khi mở thẻ?

 • Sau khi bạn đã chọn ngân hàng và chọn thẻ phù hợp công việc của bạn chỉ còn điền Họ và Tên, Email, số điện thoại di động, nơi cư trú hiện tại, thu nhập hàng tháng.Quả là đơn giản.

Làm thế nào để đăng kí thẻ trên Diemuudai.vn?

 • Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng kí mở thẻ trên Diemuudai.vn

Tôi có thể đăng kí nhiều thẻ tín dụng không? Của một hoặc nhiều ngân hàng không?

 • Bạn hoàn toàn có thể đăng kí nhiều thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu của bạn. Diemuudai.vn luôn hỗ trợ tận tình khách hàng chọn được ngân hàng và chiếc thẻ phù hợp với bạn nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Điểm ưu đãi- Câu hỏi thường gặp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất