TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Lợi ích thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

Lợi ích thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim được hưởng các ưu đãi đặc biệt ở home&Away, chơi golf hay tích điểm đổi Dặm bay.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hãy thoải mái du ngoạn thế giới! Thẻ tín dụng HSBC Visa bạch kim giúp bạn tích điểm đổi dặm bay nhanh nhất và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn có biết điều gì đặc biệt ở thẻ tín dụng Visa HSBC hạng bạch kim mà nhiều người lại mong muốn sở hữu nó đến vậy?

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán thông minh, có lợi cho cả ngân hàng và cho cả khách hàng. Ngân hàng khi đa dạng được hình thức cho vay thông qua thẻ tín dụng, và thực tế đã chứng minh tính hữu dụng của nó tới người dùng đã giúp ngân hàng tạo được ấn tượng với khách hàng của họ. Dịch vụ từ thẻ tín dụng tốt chính là cách "níu giữ" tư tưởng muốn đi của bất kỳ ai, vì vậy thẻ tín dụng HSBC bạch kim đang chứng minh là một thứ không thể thiếu với người đã từng và đang sử dụng nó, bằng những lợi ích khác biệt so với thẻ tín dụng chuẩn như sau:

thebank_tichluydambayhsbc_1486377403

Đổi điểm thưởng tích lũy dặm bay HSBC

Tích điểm đổi bặm bay và nhận điểm thưởng: Bạn sẽ nhận vé máy bay miễn phí từ hơn 40 hãng hàng không đối tác của HSBC khi tích lũy đủ số dặm bay hoặc đổi điểm thưởng sang các phần thưởng khác khi tích lũy đủ điểm thưởng là hai lợi ích đặc biệt đầu tiên của thẻ này.

 Với mỗi 1.000đ chi tiêu bằng thẻ này, bạn nhận 1 điểm thưởng. Mỗi 25 điểm thưởng tương ứng với 1 dặm bay. Tích lũy đủ số dặm là bội số của 1.000 tùy vào từng hãng hàng không bạn sẽ nhận vé máy bay miễn phí.

Bạn cũng có thể đổi điểm thưởng lấy tiền mặt tương ứng mỗi 18.000 điểm được hoàn 50.000đ, hoàn phí thường niên tương ứng với 360.000 điểm. Đổi điểm thưởng lấy các phần thưởng khác từ HSBC thậm chí dành tặng những điểm thưởng này của bạn cho các em nhỏ tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật Thuận An tại Bình Dương, cơ sở bảo trợ XH Thiên Ân tại Cần Thơ. Giá trị không lớn nhưng chắc chắn sẽ giúp các em thấy vui hơn.

Ưu đãi chơi Golf, ưu đãi du lịch: Giảm 1 nửa phí ra sân tại 6 câu lạc bộ Golf cao cấp sân Chí Linh (Hải Dương), King's Land (Hà Nội), Đà Nẵng Club, Vietnam Golf (HCM), Long Thành (Đồng Nai), Bo Chang (Đồng Nai).

Ưu đãi giảm giá tới 75% tại hơn 75.000 khách sạn khi đặt phòng qua HotelClub và Luxe WorldWide Hotels. Thoải mái du lịch với mức bảo hiểm tới 500.00USD

thebank_uu_dia_choi_golf_1486377178

Hỗ trợ toàn cầu 24/7 của Visa Concierge: Gọi tới số miễn phí 1201.1169 bạn sẽ được tư vấn để lên kế hoạch du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, gửi quà tặng quốc tế, đặt sân Golf và nhiều lĩnh vực khác khi bạn quan tâm.

Thẻ tín dụng này có hạn mức cao nhất là 1 tỷ đồng, được miễn lãi 55 ngày. Lãi suất (nếu có) là 2.31%/ tháng, phí thường niên là 1.2 triệu đồng/ năm. Bạn phải có thu nhập từ 18 triệu/ tháng mới có thể đáp ứng điều kiện trở thành chủ thẻ tín dụng HSBC Visa hạng bạch kim.

Đó là những đặc quyền chỉ có riêng ở thẻ tín dụng này chưa kể cũng được hưởng những ưu đãi, quyền lợi khác của thẻ tín dụng chuẩn. HSBC cũng là ngân hàng tổ chức nhiều và thường xuyên nhất các chương trình ưu đãi cho chủ thẻ của họ ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới, xứng đáng với triết lý kinh doanh "Ngân hàng toàn cầu, thấu hiểu địa phương".

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Lợi ích thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất