TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietinbank- Chelsea

Vietinbank phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietinbank- Chelsea

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ đồng thương hiệu VietinBank-Chelsea được giảm 10% khi mua hàng, sở hữu hình ảnh, chữ ký hay áo của cầu thủ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Từ ngày 23/4/2013, VietinBank chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ đồng thương hiệu liên kết với đội bóng nổi tiếng thế giới – Chelsea.

Đồng thương hiệu Vietinbank-Chelsea

Vietinbank phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietinbank- Chelsea

Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu VietinBank – Chelsea (gọi tắt là thẻ VietinBank Chelsea) được phát triển trên nền tảng thẻ Visa Debit One Sky dành cho khách hàng là những FAN hâm mộ của đội bóng Chelsea tại Việt NamMang thông điệp Special Team - Special Fan - SPECIAL CARD (Đội bóng đặc biệt - Người hâm mộ đặc biệt - THẺ ĐẶC BIỆT).

Sản phẩm thẻ VietinBank- Chelsea chính là sự kết nối mang tính Quốc tế giữa các giá trị bóng đã của CLB Chelsea và giá trị tài chính của thẻ VietinBank mang đến cho khách hàng.

Với sản phẩm thẻ này, chủ thẻ vừa có thể thực hiện được các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ… trên phạm vi toàn thế giới mà còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt và độc quyền từ Câu lạc bộ bóng đã Chelsea, các đối tác toàn cầu của Chelsea và VietinBank như:

 • Sở hữu hình ảnh đội bóng cùng lời chào mừng đặc biệt từ câu lạc bộ Chelsea và VietinBank trong bộ phát hành thẻ SPECIAL KIT độc quyền
 • Gắn kết đặc biệt cùng câu lạc bộ với chương trình SPECIAL LINK: Chi tiêu – góp huy hiệu – đổi quà đẳng cấp Chelsea
 • Tận hưởng những khoảng khắc đặc biệt từ VietinBank - Chelsea

Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ trong chương trình SPECIAL MOMENT:

 • Thoả sức mua sắm quà hiệu Chelsea tại trang web www.chelseamegastoreasia.com 
 • Giảm 10% khi mua hàng trên www.chelseamegastore.com, website bán các mặt hàng có thương hiệu Chelsea như quà lưu niệm, áo đấu, dụng cụ thể thao...
 • Chia sẻ niềm đam mê thể thao vua, trải nghiệm phong cách “danh thủ Chelsea” với ưu đãi giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ VietinBank Chelsea tại các đơn vị ưu đãi.
 • Tận kiến thần tượng trình diễn tại giải Ngoại Hạng Anh trên sân Stamford Bridge – Anh Quốc hàng năm.

Ưu đãi chỉ dành cho cho chủ thẻ chi tiêu cao nhất trong năm

 • Cơ hội sở hữu áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng của Chelsea.

Hãy nhanh chóng đăng ký phát hành thẻ VietinBank – Chelsea tại website: http://card.vietinbank.vn/orc/chelsea để sở hữu chiếc thẻ đặc biệt và tận hưởng những ưu đãi chưa từng có của VietinBank và Chelsea dành cho Người hâm mộ đặc biệt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank phát hành thẻ đồng thương hiệu Vietinbank- Chelsea
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất