TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mại 5%-15% tại các chuỗi nhà hàng của Golden Gate – Cơ hội duy nhất trong năm

Khuyến mại 5%-15% tại các chuỗi nhà hàng của Golden Gate – Cơ hội duy nhất trong năm

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Khuyến mại 5%-15% tại các chuỗi nhà hàng Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Ba Con Cừu, Sumo Sushibar và Phố ngon 37.

Cho đến 20/6, thực khách sử dụng dịch vụ tại các chuỗi nhà hàng Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Ba Con Cừu, Sumo Sushibar và Phố ngon 37 sẽ có cơ hội được nhận thẻ G-People với ưu đãi chiết khấu lên đến 15%.

 

Ẩm thực

Ẩm thực tại chuỗi nhà hàng Golden Gate

Nếu là một tín đồ ẩm thực và luôn tìm kiếm những địa điểm ăn uống chất lượng thì chắc hẳn những cái tên như Ashima (Lẩu nâm thiên nhiên), Kichi Kichi (lẩu băng chuyền), Sumo Sushibar (Buffet Nhật Bản) hoặc như SumoBBQ (Nướng & Lẩu Nhật Bản), Ba Con Cừu (Lẩu cừu non Mông Cổ) và Phố ngon 37 (Món ăn đường phố) đã không mấy xa lạ.

Tuy nhiên ít ai biết rằng những thương hiệu ẩm thực rất đỗi quen thuộc này lại thuộc cùng một công ty sáng lập – công ty Golden Gate JSC., Cho tới đầu năm 2013, công ty này đã sáng lập và sở hữu đến 9 chuỗi nhà hàng tại 2 thành phố lớn.Nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Golden Gate mang đến cho thực khách cơ hội duy nhất trong năm được sở hữu thẻ từ (G-People) với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sở hữu thẻ đồng nghĩa với việc thực khách đã tham gia vào cộng đồng khách hàng thân thiết của Golden Gate và được nhận ưu đãi khi đến các chuỗi nhà hàng bất kì thuộc công ty bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Sumo Sushibar, Ba Con Cừu và Phố ngon 37.

Các mức ưu đãi cụ thể là:

  • Chiết khấu mặc định 5% trên đồ ăn khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng
  • Chiết khấu ngay 10% trên đồ ăn khi thực khách đi theo nhóm từ 10 khách
  • Chiết khấu đến 15% trên đồ ăn vào sinh nhật của chủ thẻ, 7 ngày trước và 7 ngày sau sinh nhật)

Để sở hữu thẻ từ G-People, thực khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phục vụ khi dùng bữa tại một trong các địa điểm thuộc các chuỗi nhà hàng Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Sumo Sushibar, Ba Con Cừu và Phố ngon 37.

Chương trình áp dụng tại khu vực Hà Nội đến hết ngày 20/6/2013.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mại 5%-15% tại các chuỗi nhà hàng của Golden Gate – Cơ hội duy nhất trong năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất