TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn

"Cho vay tín chấp sẽ là lối thoát cho ngân hàng"

0 Kiến thức vay tín chấp

Thebank.vn Lượng tiền chết đang nằm trong ngân hàng quá nhiều cùng với việc nợ xấu tăng cao. Ngân hàng liệu có phương phá cứu cánh nào để giải quyết bài toán này?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Lượng tiền chết đang nằm trong ngân hàng quá nhiều cùng với việc nợ xấu tăng cao. Ngân hàng liệu có phương án cứu cánh nào để giải quyết bài toán này?

"Cho vay tín chấp sẽ là lối thoát cho ngân hàng"

Nhiều chuyên gia cho rằng cần phải hạ chuẩn vay vốn, cũng như xem xét thực hiện việc tín chấp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng. TS Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, đẩy mạnh cho vay tín chấp sẽ là lối thoát cho DN. Bởi vì họ đã cạn tài sản để thế chấp.cho vay tín chấp là lỗi thoát của ngân hàng “Nếu DN có kiểm toán tài chính độc lập, minh bạch sử dụng nguồn vay thì có thể cho vay tín chấp được. Tôi thấy ngân hàng cho vay tín chấp rất ít và sợ trách nhiệm khi mất vốn. Phải thực hiện cho vay tín chấp như bên Mỹ đã làm thì mới thay đổi tình hình được”, ông Hiếu đề xuất. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
"Cho vay tín chấp sẽ là lối thoát cho ngân hàng"
4 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất