TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Đi vay lần đầu - Hồ sơ tín dụng gồm những gì?

Lê Công Đạt & Ngô Thị Hòa 1 Kiến thức vay vốn

Bạn đang muốn vay thế chấp hay vay tín chấp, bạn mới đi vay lần đầu tiên nhưng lại không biết bộ hồ sơ tín dụng bao gồm những gì?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Những người đi vay lần đầu thường còn trẻ và mới bắt đầu sự nghiệp. Họ thường không có hồ sơ tín dụng, điều này khiến người cho vay rất khó để có thể tiếp cận khả năng tài chính của họ và quyết định cho vay.

Tuy nhiên, nếu không thể vay thì họ lại không thể có hồ sơ tín dụng. Vì vậy, những người đi vay lần đầu thường rơi vào tình huống khá rắc rối. Tình huống này sẽ tự nó được giải quyết khi những người trẻ tuổi bắt đầu đi làm vì họ có khả năng thu nhập rất nhanh. Điều này thường được người cho vay nhìn nhận một cách tích cực khi quyết định cho vay. Thu nhập nhanh làm yên lòng người cho vay khi người đi vay hoàn toàn có thể hoàn trả khoản nợ.

➤ Xem thêm: 

Khi đi vay thì hồ sơ tín dụng gồm những gì?

Khi đi vay thì hồ sơ tín dụng gồm những gì?

Hồ sơ tín dụng là gì?

Hồ sơ tín dụng là hồ sơ vay và trả nợ trong quá khứ của một cá nhân, bao gồm tất cả các thông tin về chậm thanh toán cũng như phá sản, có một bộ hồ sơ tín dụng là điều vô cùng quan trọng đối với nhu cầu vay vốn trong tương lai của quý khách, hồ sơ tín dụng càng uy tín và càng có bề dày thì người đi vay càng có nhiều cơ hội nhận được khoản vay.

Ở Singapore, mọi dữ liệu thực hiện thanh toán đều được ngành ngân hàng và tài chính cung cấp cho CIC. Thông tin liên quan đến quá trình thực hiện nghĩa vụ trả nợ của quý khách, được phản ánh trong hồ sơ tín dụng và có thể được người cho vay sử dụng như thông tin tham khảo trong quá trình đánh giá bất kỳ khoản vay mới nào quý khách đang muốn được hỗ trợ, hoặc có thể được dùng để đánh giá những khoản vay hiện tại của quý khách. Một số nhà phát hành thẻ có các chương trình đặc biệt hướng tới những khách hàng vay lần đầu hiện đang cố gắng xây dựng hồ sơ tín dụng của họ.

➤ Nếu là người lần đầu đi vay hãy đăng ký tư vấn miễn phí ngay tại đây để được giải đáp, hỗ trợ kiến thức, thủ tục cần thiết, tư vấn ngân hàng cho vay tốt ngay trong ngày làm việc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Đi vay lần đầu - Hồ sơ tín dụng gồm những gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất