TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi giảm giá cho thẻ NamA Bank khi thanh toán trực tuyến cước Mobifone

Ưu đãi giảm giá cho thẻ NamA Bank khi thanh toán trực tuyến cước Mobifone

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Giảm 5% cước thuê bao trả sau MobiFone trong 6 tháng khi thanh toán trực tuyến qua NamA Bank từ ngày 01/04/2013 đến hết ngày 30/06/2013.

Giảm 5% cước thuê bao trả sau MobiFone trong 6 tháng khi thanh toán trực tuyến qua NamA Bank

Giảm 5% cước thuê bao trả sau MobiFone trong 6 tháng khi thanh toán trực tuyến qua NamA Bank

Từ ngày 01/04/2013 đến hết ngày 30/06/2013, NamA Bank phối hợp VNPay và MobiFone triển khai chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả sau MobiFone. Theo đó, các thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến hóa đơn trên kênh SMS Banking, Mobile Banking, Ủy nhiệm chi, Ủy nhiệm thu tại các điểm giao dịch của NamA Bank để thực hiện thanh toán hóa đơn MobiFone được giảm ngay 5% tổng số tiền thanh toán cước trong 6 tháng liên tiếp bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký với MobiFone.

Để được hưởng khuyến mại, khách hàng đang sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến hóa đơn của NamA Bank đăng ký hình thức thanh toán của mình với MobiFone tại quầy giao dịch của MobiFone trên toàn quốc hoặc qua SMS bằng cách soạn tin: DK TT gửi 9223 trong thời gian từ 01/04 đến 30/06/2013.

Thời gian khách hàng hưởng khuyến mại 6 tháng liên tiếp bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký hình thức thanh toán trực tuyến của mình với MobiFone. Số tiền khuyến mại được cộng trực tiếp vào tài khoản cước của khách hàng ngay sau khi khách hàng thực hiện thanh toán. Dịch vụ thanh toán cước thuê bao trả sau MobiFone trên toàn quốc dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mà không phải thanh toán thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

Với các khách hàng không có tài khoản tại NamA Bank, khách hàng có thể nộp tiền mặt để thanh toán hóa đơn tại các điểm giao dịch của NamA Bank trên toàn quốc.

Với các khách hàng có tài khoản tại NamA Bank, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến hóa đơn qua những hình thức sau đây:

  • Hình thức ủy nhiệm chi tại quầy giao dịch, NamA Bank sẽ trích tiền từ tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn;
  • Đăng ký hình thức ủy nhiệm chi tự động, NamA Bank sẽ định kỳ tự động trích tiền từ tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn cho khách hàng mà khách hàng không cần phải ra quầy giao dịch hàng tháng;
  • Đăng ký và kích hoạt để sử dụng dịch vụ SMS Banking. Sau đó, khách hàng nhắn tin theo cú pháp: NAB TT MB SốĐiệnThoại gửi 8149 và làm theo các hướng dẫn của hệ thống tin nhắn trả về;
  • Đăng ký và kích hoạt để sử dụng dịch vụ Mobile Banking, dùng tiện ích thanh toán hóa đơn trong ứng dụng Mobile Banking để thanh toán. Bên cạnh thanh toán cước thuê bao trả sau MobiFone, khách hàng có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn khác như cước thuê bao trả sau Viettel, S-Fone; cước điện thoại cố định, internet; điện lực, mua vé máy bay, …

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi giảm giá cho thẻ NamA Bank khi thanh toán trực tuyến cước Mobifone
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất