TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gửi tiết kiệm VND để tận hưởng

Gửi tiết kiệm VND để tận hưởng "Hè Vàng Nam Á"

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Tham gia "Hè vàng Nam Á" khi gửi tiết kiệm VND tại NamABank với cơ hội trúng giải Hè vàng 100.000.000đ, giải Nắng vàng 5.000.000đ và giải Biển bạc 1.000.000đ
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tham gia

Tham gia "Hè vàng Nam Á" khi gửi tiết kiệm tại NamABank

Tên chương trình khuyến mại: "Hè vàng Nam Á"

Sản phẩm khuyến mại: dịch vụ gửi tiết kiệm của cá nhân bằng VND hình thức lĩnh lãi định kỳ với kỳ hạn gửi từ 01 tháng – 11 tháng.

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 29/03/2013 đến ngày 26/06/ 2013 (hoặc đến khi hết quà, thẻ cào).

Phạm vi khuyến mại: tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á trên toàn quốc.

Hình thức khuyến mại: Cào may mắn trúng thưởng.

Đối tượng hưởng khuyến mại: Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VND, hình thức lĩnh lãi định kỳ với kỳ hạn gửi từ 01 tháng – 11 tháng. Cán bộ nhân viên Ngân hàng TMCP Nam Á là đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại.

Cơ cấu giải thưởng chương trình khuyến mại

Cơ cấu giải thưởng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm

Cơ cấu giải thưởng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm

Tổng giá trị giải thưởng khuyến mại là: 15.000.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười lăm tỷ đồng).

Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại, khi khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ hình thức lĩnh lãi định kỳ của Ngân hàng TMCP Nam Á, ứng với mức tiền gửi tối thiểu và kỳ hạn gửi tương ứng khách hàng sẽ nhận được thẻ cào để tham gia chương trình khuyến mại.

Với mức tiền gửi tiết kiệm tối thiểu và kỳ hạn gửi tương ứng, khách hàng sẽ nhận được 02 (một cặp) thẻ cào may mắn theo cơ cấu sau:

Mức tiền gửi tiết kiệm tối thiểu và kỳ hạn gửi tương ứng

Trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm nhiều hơn số tiền gửi tối thiểu tham gia chương trình, với số tiền nhiều hơn khách hàng sẽ được nhận thêm số thẻ cào tương ứng với bội số nguyên (làm tròn lớn nhất) của số tiền gửi theo cơ cấu sau:

Chương trình ưu đãi khuyến mãi namabank

Thời gian, địa điểm và thủ tục trao giải thưởng

 • Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận giải thưởng tại điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Nam Á nơi khách hàng mở sổ tiết kiệm.
 • Sau khi nhận thẻ cào trúng thưởng hợp lệ của Khách hàng, giao dịch viên Ngân hàng in phiếu trao giải thưởng, và thực hiện trao thưởng cho khách hàng. Khách hàng gửi tiết kiệm nhận thưởng và ký xác nhận đã nhận giải thưởng trên Phiếu trao giải thưởng.
 • Nhân viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á sẽ lưu bản sao giấy chứng minh nhân dân, thẻ cào gốc của khách hàng gửi tiết kiệm.
 • Trong trường hợp tại thời điểm Khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng, điểm giao dịch của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á không còn đủ giải thưởng bằng hiện vật để trao cho Khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á sẽ trao Phiếu hẹn trao thưởng cho Khách hàng.

Không quá 15 ngày kể từ ngày Khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á sẽ liên hệ với Khách hàng để thông báo về việc nhận giải thưởng của khách hàng. Khách hàng mang theo các giấy tờ bao gồm: giấy chứng minh nhân dân và Phiếu hẹn đến điểm giao dịch nơi Khách hàng trúng thưởng để nhận giải thưởng.

 • Thời gian cuối cùng Ngân hàng có trách nhiệm trao giải thưởng cho khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Quá thời gian này khách hàng không đến nhận thưởng, phần thưởng được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm VND để tận hưởng "Hè Vàng Nam Á"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất