TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi 5% giá trị thanh toán cước Mobifone cho thẻ Techcombank

Ưu đãi 5% giá trị thanh toán cước Mobifone cho thẻ Techcombank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Tặng 5% giá trị cước thuê bao trả sau Mobifone trong vòng 6 tháng liên tiếp kể từ ngày khách hàng đăng ký thanh toán cước trên các kênh trực tuyến của TechcomBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách hàng Techcombank đăng ký và thanh toán cước thuê bao trả sau của Mobifone trên các kênh trực tuyến của Techcombank sẽ được tặng 5% giá trị thanh toán.

Ưu đãi thẻ Techcombank khi thanh toán Mobifone

Ưu đãi thẻ Techcombank khi thanh toán cước Mobifone

Đối tượng áp dụng:

  • Là khách hàng của Techombank sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank hoặc sử dụng thẻ ghi nợ nội địa củaTechcombank;
  • Là thuê bao trả sau Mobifone có đăng ký hình thức thanh toán cước trực tuyến trong thời gian từ 01/04/2013 tới 30/06/2013 qua các hình thức: Đăng ký tại các quầy giao dịch của Mobifone/ gửi SMS cú pháp DK TT tới 9223.

Ưu đãi liên tục trong 6 tháng; Tặng 5% giá trị cước thuê bao trả sau Mobifone trong vòng 6 tháng liên tiếp kể từ ngày khách hàng đăng ký thanh toán cước trên các kênh trực tuyến khi khách hàng thực hiện thanh toán trên các kênh sau:

  • Khách hàng sử dụng thẻ của Techcombank (bao gồm thẻ F@st Access, F@st Access-I) để thanh toán cước trên ATM của Techcombank, trên trang Vnexpress.net, trên website Mobifone.
  • Khách hàng sử dụng ngân hàng trực tuyến F@st i-bank để thanh toán. Chỉ cần sử dụng Gói tài khoản của Techcombank, bạn sẽ được trải nghiệm tiện ích vượt trội của công nghệ ngân hàng hiện đại và những ưu đãi liên tục trong năm.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ưu đãi 5% giá trị thanh toán cước Mobifone cho thẻ Techcombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất