TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhà hàng Coca (HCM) ưu đãi giảm giá chủ thẻ Techcombank Visa

Nhà hàng Coca (HCM) ưu đãi giảm giá chủ thẻ Techcombank Visa

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhận ưu đãi 30% cùng thẻ Techcombank Visa tại nhà hàng Coca (TP. Hồ Chí Minh)Được thành lập từ năm 1957 tại Bangkok - Thailand, theo phong cách ẩm thực Hồng Kông và liên tục được nhân rộng, đến nay, Coca Suki đã trở thành một thương hiệu mạnh được nhiều thực khách biết đến với hơn 40 nhà hàng khắp Châu Á.Tại Việt Nam, chuỗi nhà hàng Coca có ...
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Được thành lập từ năm 1957 tại Bangkok - Thailand, theo phong cách ẩm thực Hồng Kông và liên tục được nhân rộng, đến nay, Coca Suki đã trở thành một thương hiệu mạnh được nhiều thực khách biết đến với hơn 40 nhà hàng khắp Châu Á.Tại Việt Nam, chuỗi nhà hàng Coca có 6 nhà hàng bao gồm Coca Suki và Coca Express. Trong đó, nhà hàng Coca Suki tọa lạc trên đường Mạc Thị Bưởi, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị nhượng quyền đầu tiên của hệ thống Coca Restaurant Group tại Việt Nam.

Nhận ưu đãi 30% cùng thẻ Techcombank Visa tại nhà hàng Coca (TP. Hồ Chí Minh)

Nhận ưu đãi 30% cùng thẻ Techcombank Visa tại nhà hàng Coca (TP. Hồ Chí Minh)

Với mong muốn mang đến hương vị ẩm thực Thái Lan và Hồng Kông đến đông đảo thực khách Thủ đô, mới đây chuỗi nhà hàng Coca đã chính thức mở thêm một mô hình Coca Express nữa tại trung tâm thương mại Parkson - Thái Hà phục vụ cho khách văn phòng và khách tham quan, mua sắm. Menu là những món ăn Thái Lan, Hongkong ngon tuyệt và đặc biệt vẫn là các loại nước lẩu đặc trưng cùng sốt Suki bí truyền. Từ nước lẩu xí quách Lê Hương đến nước lẩu gà thơm mát và nước lẩu chua cay đặc trưng nổi tiếng của Thái Lan: nước lẩu TomYum.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Nhà hàng Coca (HCM) ưu đãi giảm giá chủ thẻ Techcombank Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất