TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cuộc sống tiện nghi hơn với xu hướng tiêu dùng thẻ

Cuộc sống tiện nghi hơn với xu hướng tiêu dùng thẻ

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Loại hình thẻ đồng thương hiệu đang là một xu thế tất yếu trong kinh doanh hiện đại. Chiếc thẻ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu và mang lại giá trị sử dụng khá tiện lợi cho những doanh nhân.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cuộc sống hiện đại, không ít doanh nhân sở hữu trong tay hàng chục loại thẻ của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên để thuận tiện khi sử dụng, họ luôn mong muốn có sự kết hợp giữa các loại thẻ với nhau để số lượng thẻ là ít nhất nhưng quyền lợi lại nhiều nhất…

Đa dạng thẻ thành viên

Thẻ thành viên từ lâu đã được các siêu thị tung ra như một hình thức để khách hàng gắn bó với nhà bán lẻ. Từ mô hình ban đầu khách hàng sử dụng thẻ để tích điểm và nhận quà tặng vào những dịp đặc biệt: sinh nhật, ngày lễ, dần dần thẻ thành viên được nâng cấp như thẻ giảm giá. Không chỉ các trung tâm, siêu thị lớn phát hành thẻ thành viên, mà các sàn giao dịch bất động sản, các cửa hàng bán lẻ cũng đua nhau làm thẻ tặng khách hàng.

Một người có đến 10 thẻ tín dụng ngân hàng

Một người có đến 10 thẻ tín dụng ngân hàng

Là một giám đốc doanh nghiệp tài chính, ông Nguyễn Hữu Tiến có trong tay tới hàng chục chiếc thẻ chăm sóc khách hàng VIP chưa kể tới những loại thẻ tín dụng của ngân hàng. Trong ví anh Tiến lúc nào cũng có ít nhất 4 - 5 cái thẻ. Những thẻ khác thường để ở nhà cho đỡ lỉnh kỉnh. Ông Tiến cho biết: “Làm khách hàng VIP cũng thích nhưng ngại nhất là mỗi đơn vị một thẻ riêng, có lúc quên thành ra có cũng như không. Nếu mà tích hợp được nhiều loại thẻ vào làm một thì tốt quá.” Tương tự như anh Tiến, chị Trần Thu Hải, trưởng phòng kinh doanh của một Công ty nước ngoài cũng thường xuyên đi công tác xa nhà luôn phải mang theo 4 - 5 thẻ trong người. Chị Hải kể, có lần đi vội quên thẻ này thẻ nọ thế là mọi quyền lợi chẳng được hưởng.

Thẻ 2 trong 1

Trước những bất cập của việc các loại thẻ mạnh ai người đó làm gây phiền toái cho khách hàng, các doanh nghiệp lớn đang liên kết để tạo ra những loại hình thẻ tích hợp đồng thương hiệu với nhiều chức năng và ưu điểm vượt trội.

Một trong những sự kết hợp được người tiêu dùng đánh giá cao là thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa. Đây là thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa do Techcombank phát hành trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và Techcombank. Mang đầy đủ những ưu thế nổi trội của một thẻ thanh toán Quốc tế, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa còn có thêm những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng cao cấp thường xuyên di chuyển bằng máy bay của Hàng không Việt Nam. Khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi giao dịch thanh toán hàng hóa bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa và sử dụng điểm này để đổi lấy quà tặng hoặc hưởng ưu đãi từ chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa được tham gia tích điểm đổi quà với Chương trình “Gắn kết bền lâu” và được giảm giá đặc biệt tại hàng trăm nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, spa… trong Chương trình Techcombank Smile.

Chị Nguyễn Thùy Dung, giám đốc kinh doanh công ty truyền thông, một trong những người đã sử dụng thẻ này chia sẻ: Từ khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu Techcombank Visa Vietnam Airlines chị luôn yên tâm khi đi công tác và du lịch. Điều mà chị thấy hài lòng nhất là việc tích lũy dặm thưởng, đổi điểm giữa ngân hàng và hàng không. Không chỉ vậy, chị còn có cơ hội nhận được vé máy bay miễn phí và ưu đãi khác như: vé thưởng nâng hạng ghế, vé thưởng hành lý quá cước, cước sử dụng dịch vụ viễn thông từ các hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam.

Đặc biệt, trong thời gian từ 1/5 – 30/6/2013, với mỗi 1.000.000 đồng chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được nhận 1 serie dự thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

  • 1 giải Nhất: 1 chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100 triệu đồng (từ 20 series);
  • 2 giải Nhì: 1 cặp vé máy bay khứ hồi trong khu vực châu Á (từ 15 series);
  • 3 giải Ba: 1 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa (từ 10 series) cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Có thể nói, loại hình thẻ đồng thương hiệu đang là một xu thế tất yếu trong kinh doanh hiện đại. Chiếc thẻ này không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu mà còn mang lại giá trị sử dụng khá tiện lợi cho những doanh nhân.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Cuộc sống tiện nghi hơn với xu hướng tiêu dùng thẻ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất