TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cơ hội hấp dẫn chưa từng có với thẻ JCB Sacombank

Cơ hội hấp dẫn chưa từng có với thẻ JCB Sacombank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Hoàn 20% cho chủ thẻ JCB Sacombank khi mua sắm tại BigC với hóa đơn tối thiểu 1.000.000 VND. Tiền được chuyển vào tài khoản thẻ của chủ thẻ JCB Sacombank trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Cơ hội hấp dẫn chưa từng có với thẻ Sacombank JCB

Cơ hội hấp dẫn chưa từng có với thẻ JCB Sacombank

Chủ thẻ JCB SacomBank được miễn phí thường niên năm đầu trong những trường hợp sau:

 • Miễn phí thường niên năm đầu khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu JCB làm thẻ chính từ 03/07 – 30/09/2013.
 • Hoàn tiền 20% trên hóa đơn mua hàng cho tất cả chủ thẻ JCB Sacombank khi mua sắm tại các siêu thị Big C có giá trị hóa đơn tối thiểu 1.000.000 VND trong thời gian diễn ra chương trình, hoàn tối đa 1.000.000 VND/chủ thẻ. Không áp dụng các CTKM khác.
 • Tổng số tiền được hoàn lại cho chủ thẻ JCB Sacombank trong chương trình tối đa 500 triệu, chương trình sẽ kết thúc vào 30/09/2013 hoặc khi số tiền khuyến mãi được sử dụng hết tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • Các giao dịch tại siêu thị là các giao dịch tại các cửa hàng/ siêu thị có kinh doanh các mặt hàng như thực phẩm, nhu yếu phẩm tại Big C. Không áp dụng cho các cửa hàng hợp tác trong siêu thị.
 • Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng chỉ được tặng tối đa 1 triệu vào thẻ tín dụng JCB, không phân biệt số lần được tặng.
 • Chương trình không áp dụng cho giao dịch rút tiền mặt hay tương đương rút tiền mặt, giao dịch mua vàng, thanh toán các phí và lệ phí.
 • Ngày xem xét tặng tiền là ngày thực hiện giao dịch (Trnx date).
 • Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch bị hủy hoặc các giao dịch được hoàn toàn bộ hoặc một phần tiền, bao gồm nhưng không giới hạn các khoản hoàn thuế đối với giao dịch mua sắm ở nước ngoài. Không áp dụng đối với thẻ phụ.

Cách thức trao thưởng cho chủ thẻ JCB Sacombank: 

 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Sacombank xuất danh sách chủ thẻ đủ điều kiện trao thưởng từ hệ thống và công bố chính thức tại website của Sacombank đồng thời nhắn tin thông báo cho chủ thẻ.
 • Tiền được chuyển vào tài khoản thẻ của chủ thẻ JCB Sacombank trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Theo Sacombank

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cơ hội hấp dẫn chưa từng có với thẻ JCB Sacombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất