TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình khuyến mãi hè “10 ngày vàng – Bán hàng giá vốn” tại SBJ

Chương trình khuyến mãi hè “10 ngày vàng – Bán hàng giá vốn” tại SBJ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn SBJ dành tặng khách hàng cơ hội làm đẹp cho bản thân bằng chính những “sản phẩm trang sức lý tưởng” phù hợp nhất, giá trị nhất, sang trọng nhất với chi phí thấp nhất.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

SBJ ưu đãi 10 ngày vàng

SBJ ưu đãi 10 ngày vàng


10 Ngày vàng – Bán hàng giá vốn” là chương trình khuyến mãi giảm giá lớn nhất trong năm của SBJ, với chương trình này, toàn bộ sản phẩm trang sức sẽ được SBJ phục vụ với mức giá không lợi nhuận để quảng bá cho thương hiệu và cũng là dịp để sản phẩm trang sức đẳng cấp của SBJ đến được đến tất cả các đối tượng khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp cho bản thân bằng chính những “sản phẩm trang sức lý tưởng” phù hợp nhất, giá trị nhất, sang trọng nhất với chi phí thấp nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sở hữu những món trang sức mơ ước của Khách hàng, chương trình “10 Ngày vàng – Bán hàng giá vốn” được SBJ thực hiện luân phiên cho tất cả các cửa hàng trang sức thuộc hệ thống SBJ.

Từ ngày 21/6/2013 – 30/6/2013, chương trình sẽ phục vụ Quý khách tại 2 cửa hàng trang sức SBJ 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa & 266 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Chương trình khuyến mãi hè “10 ngày vàng – Bán hàng giá vốn” tại SBJ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất