TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SCB triển khai sản phẩm

SCB triển khai sản phẩm "Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày"

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Sản phẩm áp dụng cho khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm bằng VND, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, với kỳ hạn huy động từ 03 ngày đến 364 ngày, linh hoạt và chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm theo nhu cầu thực tế của khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm gia tăng tiện ích cho Khách hàng cá nhân, giúp Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, chủ động trong việc sử dụng vốn, phục vụ nhu cầu tài chính thường xuyên của cá nhân và gia đình khi gửi tiền tại SCB. Từ ngày 28/06/2013, SCB chính thức triển khai sản phẩm “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”.

Sản phẩm gửi tiết kiệm

Sản phẩm gửi tiết kiệm "Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày" của SCB

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng là cá nhân tham gia gửi tiết kiệm bằng VND, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, với kỳ hạn huy động từ 03 ngày đến 364 ngày. Khách hàng có thể linh hoạt và chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm theo nhu cầu thực tế của mình. Tham gia sản phẩm gửi tiết kiệm “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày” khách hàng sẽ đảm bảo tối đa hóa lợi tức dòng tiền cũng như hưởng lãi suất gửi tiết kiệm hấp dẫn. Khi Khách hàng có nhu cầu về vốn khách hàng có thể rút vốn một phần hoặc toàn bộ trước hạn từ tài khoản gửi tiết kiệm.

Bên cạnh đó, tham gia sản phẩm Khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các ưu đãi từ các chính sách khác của SCB. Như vậy, đây là sản phẩm linh hoạt giúp Khách hàng có thêm lựa chọn trong nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm của SCB. Với những kỳ hạn tiền gửi khác với các kỳ hạn truyền thống trước đây, SCB mong rằng sản phẩm “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày” sẽ thu hút đông đảo Khách hàng ủng hộ và chọn lựa.

Theo SCB

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
SCB triển khai sản phẩm "Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày"
2 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất