TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi "Quà tặng mùa hè yêu thương cho chủ thẻ ATM SHB"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Bếp điện từ trị giá 30.550.000 VND và các sản phẩm điện máy tiện ích cho mùa hè là quà tặng mùa hè SHB dành tặng cho chủ thẻ ATM.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ sản phẩm thẻ trong suốt thời gian vừa qua, nhân dịp hè 2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai Chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng “Quà tặng mùa hè yêu thương cho chủ thẻ ATM của SHB” cho tất cả các khách hàng sở hữu thẻ ATM của SHB (không bao gồm chủ thẻ SHB MasterCard).

Quà tặng mùa hè yêu thương cho chủ thẻ ATM SHB

Quà tặng mùa hè yêu thương cho chủ thẻ ATM SHB

Theo đó, từ ngày 1/6/2013 đến ngày 1/8/2013, khách hàng đến đăng ký và mở tài khoản thẻ chính ATM SHB với số dư tối thiểu 100.000VNĐ và tất cả các khách hàng có tài khoản và được phát hành thẻ trước thời gian áp dụng chương trình tính đến cuối ngày 31/5/2013 có số bình quân 2 tháng từ 2.000.000 VND sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn là những sản phẩm điện máy có giá trị và đầy tiện ích trong mùa hè:

  • Giải Nhất: Bếp điện từ trị giá 30.550.000 VND;
  • Giải Nhì: Cây nước;
  • Giải Ba: Quạt đa năng;
  • Giải Khuyến khích: Ấm nước siêu tốc.

Bên cạnh đó, từ ngày 1/6/2013 đến hết ngày 15/7/2013 khi khách hàng sử dụng thẻ SHB (bao gồm cả chủ thẻ SHB MasterCard) tham gia mua hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Kangaroo ở 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ được giảm giá từ 10% trở lên trên tổng hóa đơn thanh toán.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Chương trình ưu đãi "Quà tặng mùa hè yêu thương cho chủ thẻ ATM SHB"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất