TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi hoàn tiền khủng cùng Thẻ ghi nợ Standard Chartered

Ưu đãi hoàn tiền khủng cùng Thẻ ghi nợ Standard Chartered

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ưu đãi hoàn tiền cho mọi giao dịch quốc tế tại các điểm chấp nhận thẻ ghi nợ Standard Chartered VISA trên toàn cầu. Hoàn tiền 3% dành cho chủ thẻ Classic và 5% dành cho chủ thẻ Platinum và Priority.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cơ hội đặc biệt để trải nghiệm mùa hè lý tưởng cùng Standard Chartered : Ưu đãi hoàn tiền cho mọi giao dịch quốc tế tại các điểm chấp nhận thẻ ghi nợ Standard Chartered VISA trên toàn cầu – Hoàn tiền 3% dành cho chủ thẻ Classic và 5% dành cho chủ thẻ Platinum và Priority.

Hoàn tiền 3% dành cho chủ thẻ Classic và 5% dành cho chủ thẻ Platinum và Priority

Hoàn tiền 3% dành cho chủ thẻ Classic và 5% dành cho chủ thẻ Platinum và Priority

Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 31/05/2013 đến ngày 01/08/2013, bao gồm cả hai ngày này Đối tượng của Chương Trình hoàn tiền cho các giao dịch tại nước ngoài là Khách Hàng của thẻ ghi nợ VISA Standard Chartered còn trong trạng thái hoạt động, và đăng kí tham gia chương trình với ngân hàng thành công khi nhận tin nhắn SMS xác nhận từ Ngân hàng.

Nếu khách hàng gửi tin nhắn SMS tham gia chương trình cho Ngân Hàng vào tháng 6/2013, Khách Hàng sẽ tham gia chương trình Hoàn Tiền cho tất cả giao dịch có ngày Quyết Toán trong tháng Sáu và tháng Bảy 2013. Nếu khách hàng gửi tin nhắn SMS để tham gia chương trình cho Ngân hàng vào tháng Bảy, Khách Hàng sẽ tham gia chương trình Hoàn Tiền cho tất cả giao dịch có ngày Quyết Toán trong tháng 7/2013.

Khách Hàng sử dụng thẻ ghi nợ Visa do Ngân Hàng phát hành để chi trả các giao dịch mua hàng hóa dịch vụ tại nước ngoài (giao dịch cà thẻ trực tiếp) và tổng số tiền giao dịch phải bắng hoặc lớn hơn 5.000.000 VNĐ trong 1 tháng. Trong trường hợp khách hàng sở hữu nhiều hơn 1 thẻ, số tiền hoàn lại sẽ được tính trên tổng giá trị giao dịch của cả tất cả thẻ trong một tháng với điều kiện tổng giá trị giao dịch trong một tháng của tất cả thẻ phải lớn hơn hoặc bằng 5 triệu VNĐ.

Giá trị hoàn trả là 5% cho thẻ Platinum & Priority và 3% cho thẻ thường. Giá trị số tiền hoàn trả sẽ được tính trên tồng số tiền Khách Hàng đã chi tiêu cho các giao dịch mua hàng thành công tại các điểm chấp nhận thẻ VISA tại nước ngoài và số tiền hoàn trả tối đa cho một Khách Hàng trong 1 tháng là 4.000.000 VNĐ. Số tiền hoàn trả sẽ được ghi Có vào tài khoản chính của Khách Hàng vào ngày 15 của tháng kế tiếp.

Chỉ có Khách Hàng mới có thể nhận được số tiền hoàn trả. Số tiền hoàn trả không được chuyển nhượng cho người khác.Chỉ những tin nhắn từ số điện thoại đã đăng kí với ngân hàng mới được xem là tin nhắn đăng kí hợp  lệ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi hoàn tiền khủng cùng Thẻ ghi nợ Standard Chartered
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất