TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại "Thuận tiện mỗi phút, Ưu đãi mỗi ngày" của TechcomBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn 5 vé máy bay khứ hồi đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc sẽ được trao cho 5 khách hàng may mắn nhất vào cuối chương trình khuyến mại.

Từ ngày 1/6 đến 31/7/2013, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mại "Thuận tiện mỗi phút, Ưu đãi mỗi ngày” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.

Khi gửi tiết kiệm, mở gói tài khoản, mở thẻ tín dụng hoặc vay cá nhân tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng quà tặng ngay là mũ bảo hiểm và áo mưa tại khu vực miền Nam, ô và áo mưa tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Techcombank

Techcombank "Thuận tiện một phút, Ưu đãi mỗi ngày"

Chương trình còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng trên các kênh giao dịch khác:

  • Chuyển tiền liên ngân hàng/ Thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines, Jestar, …
  • Chuyển tiền qua số điện thoại/ Thanh toán bảo hiểm Prudential life, Ace life;
  • Chuyển tiền qua số thẻ/ Thanh toán hóa đơn dịch vụ trên các cổng thanh toán, các website mua bán trực tuyến: Onepay, Ngân Lượng, Vnpay, Bảo Kim, Sohapay, Smartlink;
  • Thanh toán tiền điện/ Giao dịch thanh toán Online qua thẻ Techcombank Visa;
  • Thanh toán cước điện thoại/ Nạp tiền điện thoại/ Gửi tiết kiệm online/ Nhận tiền Western Union

Với mỗi giao dịch trên kênh trực tuyến đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được 1 serie để tham gia quay các giải thưởng hấp dẫn:

  • Giải thưởng cuối chương trình: 5 vé máy bay khứ hồi đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc;
  • 80 khách hàng đầu tiên có các giao dịch có đuôi bút toán kết thúc là 1205, 0106, 1606, 2806 sẽ nhận được 1.000.000đ vào tài khoản;
  • Mỗi ngày, quà tặng mã số nạp thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng sẽ được tặng cho 5 khách hàng đầu tiên và 5 khách hàng cuối cùng nạp tiền điện thoại qua đầu số 8049 bằng ngân hàng di động F@st-mobipay của Techcombank trong khoảng thời gian từ 10 giờ đến 15 giờ. Yêu cầu giá trị nạp tiền tối thiểu 100.000 đồng/ lần;
  • Mỗi tháng, quà tặng là vé máy bay khứ hồi chặng bất kỳ trị giá 10.000.000 đồng sẽ được tặng cho khách hàng có tổng giá trị nạp tiền lớn nhất;
  • Chương trình cũng ưu đãi giảm thêm từ 5- 7% khi chủ thẻ Techcombank Visa book phòng khách sạn trên website www.agoda.vn/techcombank.

Hãy tham gia để có cơ hội du lịch năm châu và nhận quà tặng hấp dẫn mỗi ngày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Chương trình khuyến mại "Thuận tiện mỗi phút, Ưu đãi mỗi ngày" của TechcomBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất