TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Alpha Books ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

Alpha Books ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ TienPhong Bank sẽ được chiết khấu 25% giá tất cả các loại sách tại Alpha Books và hưởng ưu đãi lên tới 50% áp dụng với các đầu sách Alpha Books.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ nay đến 1/5/2014, TienPhong Bank phối hợp với Công ty cổ phần sách Alpha (Alpha Books) triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng TienPhong Bank. Theo đó chủ thẻ TienPhong Bank sẽ được chiết khấu 25% giá tất cả các loại sách tại Alpha Books và hưởng ưu đãi lên tới 50% áp dụng với các đầu sách Alpha Books phát hành theo danh sách do Alpha Books quy định.

alphabooks ưu đãi chủ thẻ TienPhongBankAlpha Books ưu đãi chủ thẻ TienPhongBank

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một thương hiệu mạnh trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến.Chương trình được áp dụng tại 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng thanh toán online bằng thẻ do TienPhong Bank phát hành (áp dụng cho cả thẻ Visa và thẻ ATM) trên trang web của Alpha Books cũng được hưởng ngay phần chiết khấu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Alpha Books ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất