TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi đặc biệt riêng cho khách hàng TienPhong Bank tại IBEST

Ưu đãi đặc biệt riêng cho khách hàng TienPhong Bank tại IBEST

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Khi đăng ký học các khóa học tại IBEST và thanh toán bằng thẻ TienPhong Bank (áp dụng cho cả thẻ Visa và thẻ ATM), khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi 10% hóa đơn thanh toán.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 13/5/2013, TienPhong Bank phối hợp với công ty TNHH Phát triển Giáo dục IBEST Việt Nam triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng TienPhong Bank.

 IBEST ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank IBEST ưu đãi chủ thẻ TienPhongBank

Theo đó, khi đăng ký học các khóa học tại IBEST và thanh toán bằng thẻ TienPhong Bank (áp dụng cho cả thẻ Visa và thẻ ATM), khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi 10% hóa đơn thanh toán. Ngoài ra, IBEST còn dành tặng các ưu đãi đặc biệt riêng cho khách hàng TienPhong Bank tùy theo thỏa thuận giữa các bên. Song song với ưu đãi thường xuyên, hiện tại IBEST đang chuẩn bị triển khai chương trình tặng thẻ V.I.P cho các khách hàng TienPhong Bank với ưu đãi lên tới 30% khi đăng ký các khóa học.

Được thành lập từ năm 2008, IBEST English Center đã đào tạo được rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao cũng như đạt điểm tối đa ở các kĩ năng. Đến với IBEST, các bạn sinh viên sẽ được học tập và thực hành tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ Anh, Mỹ, Úc.Chương trình ưu đãi thường xuyên được áp dụng đến 13/5/2014.

Địa điểm áp dụng chương trình ưu đãi: Số 25D Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội và Số 161 Chùa Láng, tầng 6, Q. Đống Đa, Hà Nội.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi đặc biệt riêng cho khách hàng TienPhong Bank tại IBEST
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất