TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion BodyWorks ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion BodyWorks ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn TienPhong Bank sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Fusion Bodyworks tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm ngay 25% giá dịch vụ khi mua gói hội viên từ 1 năm trở lên...

Ngày 25/5/2013, TienPhong Bank đã tham gia sự kiện Welcome Summer Party – tiệc chào mùa hè do trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion BodyWorks (FBW) tổ chức - thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Cổ phần Đại Nguyên Lực trong vai trò là đối tác tài trợ.

Fusion body works ưu đãi chủ thẻ Tienphonbank

Fusion Body works ưu đãi chủ thẻ Tienphonbank

Chương trình tiệc chào mùa hè gồm 2 phần: Phần diễu hành xe đạp quanh hồ Hoàn Kiếm, các khu phố cổ và phần tiệc chào mùa hè đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phần diễu hành xe đạp bắt đầu từ 15h30 với sự tham gia của hơn 20 bạn trẻ từ Fusion Bodyworks.

Trong phần sau của chương trình - Tiệc chào mùa hè, TienPhong Bank Yết Kiêu là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình Booth bán hàng tại Trung tâm thương mại Hàng Da. Qua ghi nhận bước đầu, kết quả thu được khá tiềm năng. Trong thời gian gần 2 tiếng diễn ra buổi tiệc, TienPhong Bank Yết Kiêu đã tổng hợp được 60 contact cho cơ sở khách hàng của mình và mở mới được ngay 10 tài khoản. Ngoài ra, ước tính có ¾ lượng khách tham dự sự kiện đều rất quan tâm và đã ghé lại booth của TienPhong Bank.

Như vậy, việc triển khai booth bán hàng bước đầu đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng, có thể nhân rộng để quảng bá và xây dựng cơ sở khách hàng. Trong thời gian tới, TienPhong Bank sẽ phối hợp chặt chẽ cùng Fusion Bodyworks tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • Khách hàng TienPhong Bank được giảm ngay 25% giá dịch vụ khi mua gói hội viên từ 1 năm trở lên;
  • Khách hàng và CBNV của TienPhong Bank cũng sẽ được FBW tặng gói ưu đãi 1 tuần sử dụng miễn phí nhiều dịch vụ;
  • TienPhong Bank có chương trình tặng gói tài khoản cho khách hàng đăng ký thành viên tại FBW. Gói ưu đãi bao gồm miễn phí mở tài khoản, dịch vụ Ngân hàng điện tử và miễn phí phát hành thẻ cho khách hàng của FBW.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion BodyWorks ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất