TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BBQ Chicken ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

BBQ Chicken ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ TienPhong Bank Visa Credit Gold sẽ được ưu đãi ngay 15% giá trị hóa đơn, mức ưu đãi 10% áp dụng cho chủ thẻ TienPhong Bank Visa Credit Classic, TienPhong Bank Visa Debit và thẻ ATM.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 25/5/2013, TienPhong Bank đã kết nối thành công với thương hiệu nổi tiếng BBQ Chicken, mang lại ưu đãi cho khách hàng TienPhong Bank. Theo đó, chủ thẻ TienPhong Bank Visa Credit Gold sẽ được ưu đãi ngay 15% giá trị hóa đơn, mức ưu đãi 10% áp dụng cho chủ thẻ TienPhong Bank Visa Credit Classic, TienPhong Bank Visa Debit và thẻ ATM.

BBQ Lạc Trung ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

BBQ Lạc Trung ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

Hệ thống nhà hàng BBQ Việt Nam là một trong những nhà hàng thành công trong việc cung cấp các món ăn nhanh. Với cam kết về chất lượng thực phẩm, BBQ Chicken đã không ngừng sáng tạo menu hợp với người Việt và đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Chương trình ưu đãi được triển khai từ nay đến hết năm tại số 98 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
BBQ Chicken ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất