TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Tienphongbank tại FPT Shop

Chương trình ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Tienphongbank tại FPT Shop

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Khách hàng thanh toán bằng thẻ TienPhong Bank (thẻ ATM và Visa) tại hệ thống FPT Shop được giảm ngay 3%/giá sản phẩm niêm yết.

Từ ngày 1/6 – 31/12/2013, TienPhong Bank và Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) triển khai chương trình “Ưu đãi đặc biệt” dành cho các khách hàng của cả hai bên.

Theo đó, khách hàng thanh toán bằng thẻ TienPhong Bank (thẻ ATM và Visa) tại hệ thống FPT Shop ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc (tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Đồng Nai được giảm ngay 3%/giá sản phẩm niêm yết.

FPT shop ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

FPT shop ưu đãi chủ thẻ Tienphongbank

Các khách hàng của FPT Shop cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt tại TienPhong Bank như: miễn phí Gói tài khoản cho khách hàng đăng ký sử dụng tài khoản tại TienPhong Bank lần đầu, giảm từ 0.5 – 1% lãi suất vay tín dụng tại TienPhong Bank cho khách hàng VIP của FPT Shop.

TienPhong Bank và FPT Retail sẽ tiếp tục triển khai hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực với mong muốn mang đến cho các khách hàng nhiều ưu đãi, tiện ích và hiệu quả hơn trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Chương trình ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Tienphongbank tại FPT Shop
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất