TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MB ra mắt dịch vụ MB.Plus và dịch vụ eMB phiên bản Mobile

MB ra mắt dịch vụ MB.Plus và dịch vụ eMB phiên bản Mobile

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Nhân dịp này, khách hàng được hưởng chiết khấu ưu đãi 5% đối với dịch vụ Topup và mua thẻ điện thoại của tất cả các mạng di động trên dịch vụ MB.Plus.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 01/07/2013, MB ra mắt dịch vụ MB.Plus và dịch vụ eMB phiên bản Mobile, giúp khách hàng có thêm lựa chọn để giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động.​

MB ra mắt dịch vụ MB.Plus và dịch vụ eMB phiên bản Mobile

MB ra mắt dịch vụ MB.Plus và dịch vụ eMB phiên bản Mobile

Với dịch vụ MB.Plus, khách hàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ, chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng với thao tác đơn giản, thông minh như chính chiếc smartphone của mình. Dịch vụ áp dụng cho khách hàng sử dụng tất cả mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…). Phiên bản Mobile tiện lợi, hỗ trợ đa dạng tiện ích thanh toán trên hầu hết tất cả thiết bị điện thoại di động, không cần cài đặt, chỉ cần có kết nối Internet. Cũng trong thời gian này, với phiên bản Mobile, khách hàng đã có thể thanh toán hóa đơn (viễn thông, điện, internet), nạp tiền điện thoại di động (cho tất cả các mạng), mua vé máy bay trực tuyến trên dịch vụ eMB Plus.

Như vậy, với việc ra mắt 2 dịch vụ MB.Plus và eMB phiên bản Mobile, MB đã chứng minh nỗ lực không ngừng của mình để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, mở rộng đối tượng sử dụng, kênh sử dụng và tiện ích trên dịch vụ. Nhân dịp này, MB miễn toàn bộ phí dịch vụ MB.Plus cho khách hàng đến hết 31/12/2013. Ngoài ra, từ ngày 01/07/2013 đến hết ngày 31/07/2013, khách hàng được hưởng chiết khấu ưu đãi 5% đối với dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả trước và trả sau (Topup) và mua thẻ điện thoại của tất cả các mạng di động trên dịch vụ MB.Plus. Sau ngày 31/07/2013, mức chiết khấu ưu đãi trên sẽ trở về theo mức chiết khấu chung (hiện tại là 3% cho topup trả trước, trả sau và mua thẻ điện thoại).

Theo MB

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
MB ra mắt dịch vụ MB.Plus và dịch vụ eMB phiên bản Mobile
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất