TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ quốc tế TechcomBank Visa

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ quốc tế TechcomBank Visa

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội mua vé máy bay với giá giảm cực lớn dành cho tất cả các khách hàng sở hữu thẻ của ngân hàng Techcombank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Techcombank với nhiều quà tặng, ưu đãi đặc biệt thay lời cám ơn của Ngân hàng tới khách hàng, một chương trình khuyến mãi dành riêng cho các chủ thẻ đã được triển khai từ nay đến ngày 30/9/2013. Mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ của Techcombank, các chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ quốc tế TechcomBank Visa

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ quốc tế TechcomBank Visa

Chủ thẻ quốc tế Techcombank Visa:

 • Giảm 30% khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông qua website của Vietnamairlines cho một số tuyến bay trên các hành trình Việt Nam - Đông Nam Á
 • Có cơ hội là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán.
 • Với mỗi 1 triệu đồng thanh toán nhận được 1 mã số tham gia quay thưởng cuối chương trình để có cơ hội nhận phiếu quà tặng du lịch trị giá 15 triệu đồng. 20 phiếu quà tặng đang chờ đón những khách hàng yêu thích du lịch.

Chủ thẻ quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa:

 • Thanh toán bằng thẻ càng nhiều, chủ thẻ càng tích lũy được nhiều dặm thưởng để tận hưởng những chuyến du lịch thú vị với chương trình ưu đãi "Nhân đôi dặm thưởng Bông sen Vàng GLP trên doanh số giao dịch”.
 • Chủ thẻ ATM F@st Access: Giảm 30% khi mua vé máy bay trực tuyến hạng phổ thông bằng thẻ ATM F@st Access qua website của Vietnamairlines cho một số tuyến bay trên các hành trình Việt Nam - Đông Nam Á đồng thời có cơ hội là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán.

Khách hàng chưa sở hữu thẻ Techcombank: Ngân hàng Techcombank sẽ dành tặng 1 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng sở hữu thẻ quốc tế Techcombank Visa còn nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tới 50% tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm...Những cơ hội vàng đang chờ đón các chủ thẻ. Hãy chi tiêu bằng thẻ, lên kế hoạch thực hiện những chuyến du lịch hấp dẫn, thú vị cho bản thân và gia đình ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ chương trình.

Theo Techcombank

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ quốc tế TechcomBank Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất