TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi đặc biệt hoàn tiền 1% cho chủ thẻ Westernbank khi thanh toán qua POS

Ưu đãi đặc biệt hoàn tiền 1% cho chủ thẻ Westernbank khi thanh toán qua POS

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình khuyến mại sẽ được chia làm 6 đợt, mỗi đợt kéo dài 1 tháng. Các khách hàng sẽ được nhận tối đa 2.000.000đồng trên tổng chi tiêu qua POS trong 1 đợt khuyến mãi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm khuyến khích thói quen thanh toán không dùng tiền mặt và đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng khi sử dụng thẻ do Westernbank phát hành, từ tháng 08/2013, Westernbank sẽ phối hợp với tất cả các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ trên toàn quốc thực hiện chương trình khuyến mãi hoàn tiền 1% trên giá trị hóa đơn thanh toán cho tất cả chủ thẻ Westernbank khi thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán (POS) của các Ngân hàng có chấp nhận thẻ Westernbank. 

Dự kiến, chương trình sẽ được chia làm 6 đợt, mỗi đợt kéo dài 1 tháng. Các khách hàng sẽ được nhận tối đa 2 triệu đồng trên tổng chi tiêu qua POS trong 1 đợt khuyến mãi. 

Westernbank triển khai chương trình hoàn tiền 1% khi thanh toán qua POS

Westernbank triển khai chương trình hoàn tiền 1% khi thanh toán qua POS

Việc thanh toán qua hệ thống POS sẽ mang lại nhiều tiện ích cho Chủ thẻ, như: giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, hạn chế các rủi ro trong việc sử dụng tiền mặt; đồng thời một phần nào giúp hạn chế lượng tiền mặt lưu thông bên ngoài và đặc biệt là việc ưu đãi hoàn tiền 1% trên tổng giá trị thanh toán.

Đây là một chương trình Westernbank triển khai nhằm hỗ trợ thúc đẩy phát triển phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, và cũng nhằm mục đích góp phần định hướng người dùng về lợi ích của Thẻ ATM không chỉ đơn thuần để rút tiền mặt trên các máy ATM mà còn có thể giao dịch tại các kênh giao dịch khác như: Giao dịch tại các máy POS, ngân hàng trực tuyến, …Với chủ trương và mong muốn mang lại cho chủ thẻ các trải nghiệm về những tính năng của thẻ với chi phí thấp nhất, trong thời gian tới, Westernbank sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Thẻ của Ngân hàng.

Theo Westernbank

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Ưu đãi đặc biệt hoàn tiền 1% cho chủ thẻ Westernbank khi thanh toán qua POS
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất