TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MobiFone khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho chủ thẻ nội địa HDBank

MobiFone khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho chủ thẻ nội địa HDBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn MobiFone khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho chủ thẻ HDBank khi nạp tiền cho thuê bao di động trả trước MobiFone qua các kênh giao dịch điện tử của HDBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ 16/08/2013 đến 31/8/2013, chủ thẻ HDBank nạp tiền cho thuê bao di động trả trước MobiFone qua các kênh giao dịch điện tử của HDBank sẽ được MobiFone khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lần nạp thẻ. 

MobiFone-hd-bank

MobiFone khuyến mại

Đây là chương trình dành cho các chủ thẻ nội địa HDBank, sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến, thông qua kênh thanh toán điện tử của ngân hàng bao gồm SMS Banking, Internet Banking, thanh toán tự động hoặc qua cổng thanh toán trực tuyến VMS MobiFone tại trang web Mobifone.

Với 20% giá trị thẻ nạp được tặng, 10% giá trị thẻ sẽ được chuyển vào tài khoản khuyến mãi 2, 10% còn lại được chuyển vào tài khoản khuyến mãi 3.

Chủ thẻ HDBank thỏa thích nạp thẻ để nhận ưu đãi mà không cần phải lo lắng đến mệnh giá thẻ nạp, và cũng không lo giới hạn số lần nạp thẻ. Khách hàng nạp thẻ càng nhiều, ưu đãi nhận được càng lớn.

Tiến sỹ Lê Thành Trung – Phó Tổng giám đốc HDBank cho biết: “Với những dịch vụ tiện ích, HDBank không chỉ giúp khách hàng đơn giản tối đa trong các giao dịch với ngân hàng mà còn mang lại những lợi ích cao nhất. Không cần đi xa, khách hàng vẫn có thể nạp tiền điện thoại mọi nơi mọi lúc, thanh toán lại không cần dùng tiền mặt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vừa tiện lợi lại vừa được ưu đãi đến 20% giá trị thẻ nạp. Giờ thì việc “kết nối thế giới” của các khách hàng HDBank luôn nằm trong tầm tay, bất kể giờ nào, ở đâu”.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
MobiFone khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho chủ thẻ nội địa HDBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất