TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Siêu thị điện máy Mediamart khuyến mại lớn ngày cuối tuần

Siêu thị điện máy Mediamart khuyến mại lớn ngày cuối tuần

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Siêu thị điện máy Mediamart sẽ tổ chức thêm chương trình khuyến mại cuối tuần trong tổng thể chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng quốc khánh”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày lễ khuyến mại 02/09 bạn chưa kịp mua sản phẩm ưng ý cho gia đình mình, bạn đang băn khoăn không biết nên đi mua một sản phẩm điện máy ở đâu?

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy và đặc biệt tại đây đang diễn ra chương trình khuyến mại lớn nhân dịp cuối tuần đó chính là siêu thị điện máy Mediamart 29F Hai Bà Trưng và 56 Nguyễn Chí Thanh.

media-mart-diemuudai

Tham gia mua sắm cuối tuần nhận ưu đãi lớn tại siêu thị điện máy Mediamart

Từ 05/09 – 07/09/2009 tại siêu thị điện máy Mediamart sẽ tổ chức thêm chương trình khuyến mại cuối tuần trong tổng thể chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng quốc khánh”.

Với mong muốn ngày càng hỗ trợ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, Mediamart đã không ngừng tìm hiểu thị trường cũng như tâm lý của người tiêu dùng để có thể đưa ra các chương trình hỗ trợ khuyến mại tốt nhất.

Chương trình khuyến mại cuối tuần trong tổng thể chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng quốc khánh” như là một lời tri ân mà siêu thị điện máy Mediamart gửi đến tất cả các khách hàng, đồng thời đây cũng là cơ hội mua sắm cho bất cứ một gia đình nào khi chưa kịp mua sắm các sản phẩm trong dịp khuyến mại quốc khánh 02/09.

Ngoài ra trong khoảng thời gian từ 10h-11h từ ngày 05/09 – 07/09/2009 khách hàng có thể sở hữu một chiếc TV LCD LG 32LF 15, Tủ lạnh Samsung RT 16MBAS1/XSV, Máy ảnh Canon A470, máy ép hoa quả Elekta - EJK 888 với mức giá sốc đến bất ngờ.

Đặc biệt trong chương trình này, ngoài việc được mua các sản phẩm khuyến mại giảm giá trong chương trình “Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng quốc khánh” nếu khách hàng nhanh tay và trở thành 100 khách hàng may mắn đầu tiên khi mua hàng vào ngày 06/09/2009 đối với các đơn hàng trị giá từ 2 triệu đồng ( không ghép hóa đơn & không áp dụng cho ngành hàng điện thoại) khách hàng có thể sở hữu 1 bếp ga đôi Goldsun trị giá 900.000 đồng. 

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Siêu thị điện máy Mediamart khuyến mại lớn ngày cuối tuần
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất