TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chăn ga gối đêm Edena Big Sale 70%  – Diễn ra 3 ngày duy nhất

Chăn ga gối đêm Edena Big Sale 70% – Diễn ra 3 ngày duy nhất

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình Weekend Crazy Sale lớn nhất trong năm của chăn ga gối đệm Edena sắp bắt đầu với giá khuyến mãi cực lớn.

Dịp mua sắm vàng mà Quý khách hàng mong đợi đã đến: chương trình Weekend Crazy Sale lớn nhất trong năm của chăn ga gối đệm Edena sắp bắt đầu với giá khuyến mãi cực lớn

Chăn gối đêm Edena Big Sale 70%  – Sự kiện lớn nhất trong năm

Chăn ga gối đêm Edena Big Sale trong 3 ngày duy nhất

Không lời cảm ơn nào thiết thực hơn dành cho khách hàng tiêu dùng là tạo điều kiện cho quý khách có cơ hội mua sắm những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi. Vì thế, chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm: giảm giá cực sốc từ 30 – 70% tất cả các mặt hàng Chăn ga gối đệm sẽ diễn ra tại Kiot, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 (trước Cung văn hóa lao động), và chỉ diễn ratừ 8:00 – 21:00 trong 3 ngày 16 – 18/8/2013 thôi bạn nhé !

Edena chọn dịp giữa năm và vào những ngày cuối tuần để quý khách có thể thảnh thơi đến chọn lựa những bộ chăn ga gối đệm đẹp nhất cho việc thay đổi không gian sống của mình. Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu những sản phẩm chất lượng bảo đảm với giá thành cực rẻ. Trong 3 ngày mua sắm với lượng sản phẩm ưu đãi khổng lồ, Edena sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mua sắm những bộ chăn ga gối đệm mới cho mọi người, mọi nhà.

Nếu bạn chưa từng sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm của Edena, thì đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn tìm hiểu về sản phẩm và chúng tôi tin chắc chắn rằng Edena sẽ thuyết phục bạn bằng cả chất lượng lẫn uy tín của thương hiệu trong đợt Big sale cực lớn năm nay.

Đừng bỏ qua cơ hội đặc biệt này, bạn hãy nhanh tay để lựa cho mình những mẫu chăn ga gối đệm đẹp và mới nhất trong năm với giá cực rẻ !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Chăn ga gối đêm Edena Big Sale 70% – Diễn ra 3 ngày duy nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất