TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khách sạn Sunway ưu đãi lên đến 50% dành cho chủ thẻ GP Bank

Khách sạn Sunway ưu đãi lên đến 50% dành cho chủ thẻ GP Bank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn GP.Bank và Khách Sạn Sunway Hà Nội triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ GP.Bank lên tới 50% khi đặt phòng khách sạn và sử dụng dịch vụ tại Khách sạn SunWay Hà Nội.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách sạn Sunway là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, thuộc hệ thống Khu nghỉ dưỡng và khách sạn Sunway, sở hữu nhiều khách sạn trong khu vực Asean – Được thiết kế với kiến trúc hiện đại, tọa lạc ở vị trí gần trung tâm thành phố Hà Nội. Khách hàng có thể dễ dàng đến các khu trung tâm mua sắm và tới những điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô.

 Khách sạn Sunway ưu đãi lên đến 50% dành cho chủ thẻ GP Bank

Khách sạn Sunway

Với tất cả các dịch vụ cùng một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhạy bén đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn Sunway đã được trao giải khách sạn bình dân tốt nhất tại Việt Nam.Từ ngày 1/8/2013 đến hết ngày 31/7/2014, Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu (GP.Bank) và Khách Sạn Sunway Hà Nội triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ GP.Bank lên tới 50%.

Tất cả các khách hàng sở hữu các sản phẩm thẻ của GP.Bank sẽ được hưởng ưu đãi khi sử dụng đặt phòng khách sạn và sử dụng các dịch vụ tại Khách sạn SunWay Hà Nội, cụ thể như sau:

  • Ưu đãi giảm 50% trên giá phòng công bố.
  • Giảm 10% giá khi sử dụng dịch vụ nhà hàng và quầy bar (không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi, không áp dụng cho rượu, dịch vụ tiệc và đồ uống trong phòng).
  • Giảm 10% giá khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe của khách sạn.
  • Giảm 10% giá dịch vụ tại Health Club.Địa điểm ưu đãi: 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Khách sạn Sunway ưu đãi lên đến 50% dành cho chủ thẻ GP Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất