TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VPBank phát hành thẻ mới - thẻ VPBank Smartcash Visa

VPBank phát hành thẻ mới - thẻ VPBank Smartcash Visa

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ VPBank Smartcash Visa là thẻ trả trước, được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, internet trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

VPBank phát hành thẻ mới - thẻ VPBank Smartcash Visa

Ngày 19/08/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt Thẻ trả trước Online - VPBank Smartcash Visa.

(VPBank) chính thức ra mắt Thẻ trả trước Online - VPBank Smartcash Visa.

VPBank chính thức ra mắt Thẻ trả trước Online - VPBank Smartcash Visa

Thẻ VPBank Smartcash Visa là thẻ trả trước, được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, internet trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ.

Ưu điểm vượt trội của Thẻ VPBank Smartcash Visa là chủ thẻ chi tiêu trực tuyến mà không cần sở hữu thẻ tín dụng, chỉ cần kết nối với Internet, khách hàng có thể mua và sử dụng thẻ ở bất cứ nơi đâu; Dễ dàng kiểm soát chi tiêu trong mức tiền đã nạp sẵn; Giảm thiểu rủi ro khi bị mất thẻ, vì thẻ này không thông với tài khoản cá nhân ; Quy trình phát hành thẻ rất đơn giản và nhanh chóng.

“Thói quen mua hàng trực tuyến đang nhanh chóng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Theo kết quả một cuộc khảo sát thị trường gần đây của Visa, gần như tất cả những người tham gia khảo sát đều xác nhận đã tìm kiếm hàng hóa cần mua trên mạng trong 12 tháng trở lại đây, trong đó 71% đã thực sự thực hiện giao dịch mua bán.

Thẻ VPBank Smartcash Visa của VPBank sẽ giúp chủ thẻ có thể mua hàng trực tuyến từ hầu hết các nhà cung cấp trên mạng đồng thời đảm bảo chi tiêu an toàn.”, bà Bacchi, Giám Đốc khu vực của Visa tại Việt Nam, Lào và Campuchia,  nhấn mạnh.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
VPBank phát hành thẻ mới - thẻ VPBank Smartcash Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất