TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mua sắm qua thẻ - Tặng tiền ngay với thẻ Visa TienPhong Bank

Mua sắm qua thẻ - Tặng tiền ngay với thẻ Visa TienPhong Bank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Tặng ngay 100.000đ vào tài khoản thanh toán cho 10 khách hàng mỗi ngày và miễn 100% phí phát hành và 100% phí thường niên năm đầu cho thẻ tín dụng.

Thanh toán bằng thẻ Visa TienPhong Bank, nhận tiền ngay

tien-phong-bank-diemuudai

Mua sắm qua thẻ - Tặng tiền ngay với thẻ Visa TienPhong Bank

Từ tháng 8/2013 đến 15/11/2013, chủ thẻ Visa TienPhong Bank sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng bằng tiền mặt mỗi ngày khi dùng thẻ thanh toán hàng hóa dịch vụ. Cũng trong thời gian này, khách hàng mở mới thẻ Visa TienPhong Bank được miễn 100% phí phát hành và 100% phí thường niên năm đầu cho thẻ tín dụng.

Trong thời gian chương trình, mỗi ngày Tienphong Bank tặng 10 phần quà bằng tiền mặt cho 5 khách hàng giao dịch thanh toán sớm nhất trong ngày và 5 khách hàng có tổng giá trị thanh toán lớn nhất trong ngày. Các khách hàng trúng thưởng phải có tổng giá trị thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng.

Mỗi phần quà bằng tiền mặt có trị giá 100.000 đồng. Mỗi khách hàng không bị giới hạn số lượng phần quà được nhận trong toàn thời gian triển khai chương trình nhưng chỉ được nhận tối đa một phần quà mỗi ngày. TienPhong Bank sẽ tổng kết hàng tuần và tặng quà trực tiếp vào tài khoản thanh toán của khách hàng. Với mong muốn gia tăng giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, TienPhong Bank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và triển khai nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Mua sắm qua thẻ - Tặng tiền ngay với thẻ Visa TienPhong Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất