TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Cửa hàng Apple House & Fphone giảm giá 10% với chủ thẻ WesternBank

Cửa hàng Apple House & Fphone giảm giá 10% với chủ thẻ WesternBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Cửa hàng Apple House giảm giá 10% dịch vụ và giá sản phẩm; cửa hàng Fphone giảm 10% giá bán và dịch vụ với chủ thẻ WesternBank.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

​Với mục đích mang đến nhiều tiện ích cho chủ Thẻ do Ngân hàng TMCP Phương Tây – Westernbank phát hành, đồng thời góp phần gia tăng giá trị sử dụng cho chủ thẻ Westernbank, từ nay đến hết tháng 8/2014, Westernbank chính thức liên kết với đối tác triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ Westernbank, khi thanh toán dịch vụ tại cửa hàng Apple House & Fphone.

Cửa hàng Apple House & Fphone giảm giá với thẻ WesternBank

Cửa hàng Apple House & Fphone giảm giá với thẻ WesternBank

Theo đó, với chương trình ưu đãi này, chủ thẻ Westernbank sẽ nhận được chính sách ưu đãi được áp dụng tại từng cửa hàng như sau: Apple House là cửa hàng kinh doanh các sản phẩm của Apple (địa chỉ số 60 Lý Thường Kiệt, P.Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội)

 • Giảm giá 10% dịch vụ sửa chữa các sản phẩm của Apple
 • Giảm giá 10% trên giá bán các phụ kiện sản phẩm của Apple.
 • Miễn phí cài đặt các phần mềm bản quyền trong vòng 3 tháng dành cho chủ thẻ WESTERNBANK.

Fphone là cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại cao cấp và các phụ kiện đi kèm (địa chỉ số 162 Đường Lê Duẩn, (Số cũ 100) P.Nguyễn du, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội)

 • Giảm giá 10% dịch vụ sửa chữa các sản phẩm Iphone, Vertu.
 • Giảm giá 10% trên giá bán các phụ kiện sản phẩm Iphone, Vertu.
 • Giảm giá 3% giá bán các dòng điện thoại Iphone, Vertu.

Đặc biệt, mọi giao dịch của Khách hàng khi thanh toán thông qua Thẻ Westernbank sẽ được an toàn và bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng chương trình ưu đãi kể trên.

Không chỉ vậy, việc thanh toán qua POS sẽ giúp Khách hàng rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí lưu giữ và quản lý tiền mặt, đảm bảo an toàn hơn so với việc sử dụng tiền mặt trong thanh toán, giảm thiểu rủi ro giao dịch tiền giả/ kém chất lượng và góp phần thực hiện đề án thanh toán không bằng tiền mặt của Chính phủ.

Cùng với chương trình ưu đãi giảm giá 10% khi thanh toán bằng Thẻ Westernbank tại nhà hàng Koto triển khai trong tháng 7/2013, chương trình hoàn tiền 1% khi thanh toán qua POS triển khai từ đầu tháng 8/2013, thì với việc đẩy mạnh liên kết và hợp tác với đối tác để triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ được Westernbank chủ trương triển khai, góp phần mang đến nhiều giá trị thiết thực và tiện ích vượt trội cho khách hàng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Cửa hàng Apple House & Fphone giảm giá 10% với chủ thẻ WesternBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất