TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
ACB tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí cho chủ thẻ tín dụng ACB

ACB tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí cho chủ thẻ tín dụng ACB

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, chủ thẻ tín dụng ACB được tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí, giúp Quý khách hoàn toàn an tâm trong mọi giao dịch trên toàn thế giới.

Giới thiệu chung

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, chủ thẻ tín dụng ACB được tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí, giúp Quý khách hoàn toàn an tâm trong mọi giao dịch trên toàn thế giới.

STT

DỊCH VỤ BẢO HIỂM

KHI NÀO BẠN ĐƯỢC BỒI THƯỜNG?

CÁC LOẠI THẺ ÁP DỤNG

THẺ GHI NỢ VÀ TRẢ TRƯỚC (*)

THẺ TÍN DỤNG CHUẨN

THẺ TÍN DỤNG VÀNG

THẺ ACB VISA PLATINUM/ACB MASTERCARD WORLD

1

Bảo hiểm rút tiền ATM Nếu chẳng may bạn bị cướp khi vừa rút tiền tại ATM? Hãy yên tâm, dù ở Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên toàn thế giới, bạn sẽ được bồi thường lại số tiền rút cũng như các chi phí cấp cứu liên quan.

X

X

X

X

2

Bảo hiểm tư trang trong chuyến đi Nếu chẳng may bạn bị thất lạc máy tính cá nhân, điện thoại, máy ảnh, tiền, sec… khi đi nghỉ dưỡng hay thăm bạn bè, người thân? Hãy an tâm vì bạn sẽ được bồi hoàn các chi phí liên quan nếu vé chuyến đi được thanh toán bằng thẻ.  

X

X

X

3

Bảo hiểm giao dịch gian lận Bạn phát hiện có các chi phí bị tính trái phép từ việc rút tiền từ máy ATM, mua hàng tại cửa hàng hay mua hàng trực tuyến bằng các thông tin của mình? Hãy an tâm, với Bảo hiểm giao dịch gian lận, bạn sẽ được bồi hoàn các chi phí bị tính trái phép nói trên.  

X

X

X

4

Bảo hiểm thất lạc ví Nếu chẳng may ví của bạn bị thất lạc hoặc mất cắp? Hãy an tâm, bạn sẽ được bồi hoàn các chi phí thay thế ví, chi phí cấp lại thẻ cũng như các giấy tờ cá nhân liên quan.    

X

X

5

Bảo hiểm mua sắm Nếu chẳng may những hàng hóa được mua bằng thẻ tín dụng bị mất cắp, tổn thất bất ngờ trong vòng 90 ngày sau khi mua, bạn sẽ được bồi hoàn các chi phí liên quan.    

X

X

6

Bảo hiểm trách nhiệm trong chuyến đi Nếu chẳng may bạn có phát sinh trách nhiệm đối với bên thứ ba khi đang đi nghỉ dưỡng, thăm người thân, bạn bè…,bạn sẽ được bồi hoàn các chi phí liên quan đến thương tật và tổn thất về tài sản bất ngờ đối với bên thứ ba trong suốt thời gian chuyến đi nếu vé được mua bằng thẻ.    

X

X

7

Bảo hiểm gia sản khi vắng nhà Nhà bạn bị trộm viếng thăm khi đang đi nghỉ dưỡng, thăm người thân, bạn bè…? Hãy an tâm vì bạn sẽ được bồi hoàn các tổn thất và hư hại cho đồ đạc bị trộm cắp ở nhà nếu vé chuyến đi được mua bằng thẻ.    

X

X

8

Bảo hiểm việc hoãn chuyến đi Bạn được thông báo chuyến bay bị trì hoãn? Hãy an tâm vì bạn được bồi hoàn 100 USD (tương đương 2,1 triệu đồng) cho mỗi 8 tiếng trì hoãn nếu chuyến đi được thanh toán bằng thẻ.      

X

9

Bảo hiểm du lịch toàn cầu Bạn bị mất hành lý, đau ốm, tai nạn, trễ máy bay, hay cần điều trị y tế khẩn cấp? Với Bảo hiểm du lịch toàn cầu, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi đi công tác hay du lịch quyền lợi bảo hiểm lên đến 500.000 Đô la Mỹ (tương đương 10 tỷ đồng).      

X

(*) Không áp dụng cho thẻ ACB2GOĐiều khoản và điều kiện áp dụng.Chương trình hợp tác giữa ACB và AIG Việt Nam    

Thủ tục yêu cầu bồi thường

 • Khi có tổn thất xảy ra, chủ thẻ cần thực hiện:
 • Thông báo cho công an tại địa bàn xảy ra vụ việc trong vòng 24 giờ và yêu cầu công an cung cấp Biên bản xác nhận sự việc.
 • Gọi ngay lập tức đến: Call Center 247 của ACB: (08) 3 8247 247 – 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi, phục vụ 24/7); hoặc Đường dây nóng của AIG Việt Nam: 1800 6789 để được hướng dẫn thủ tục bồi thường.

Mẫu đơn Bảo hiểm thẻ

 • Đơn yêu cầu bồi thường - Bảo hiểm thẻ
 • Đơn yêu cầu bồi thường - Bảo hiểm thẻ (Tiếng Anh)

Liên hệ

Ngân hàng Á Châu

 • CallCenter 247: (08) 3 8247 247 – 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi, phục vụ 24/7)
 • Dịch vụ Khách Hàng Trung Tâm Thẻ: (08) 3 8 222 022
 • Email: acbcard@acb.com.vn
 • Truy cập website ACB hoặc Acbcard.

Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam

 • Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam: (08) 3 914 0065
 • Email: vninfo@aig.com
 • Website AIG
 • Đường dây nóng: 1800 6789

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
ACB tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí cho chủ thẻ tín dụng ACB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất