TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi đến 8% khi thanh toán đặt phòng qua Agoda với thẻ tín dụng VietinBank

Ưu đãi đến 8% khi thanh toán đặt phòng qua Agoda với thẻ tín dụng VietinBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ Vietinbank nhận ưu đãi đến 8% khi thanh toán đặt phòng Việt Nam, Hong Kong, Trung Quốc và Thái Lan qua Agoda Nhân dịp mùa du lịch 2013.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhân dịp mùa du lịch 2013, VietinBank và Công ty Agoda triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ Cremium khi tham gia đặt phòng khách sạn và thanh toán trực tuyến tại Agoda hoặc Vietinbank.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium (Visa, MasterCard, JCB và Visadebit) được hưởng các mức giá thuê phòng ưu đãi nhất trên giá Agoda đã giảm lên đến 75%.

 KM-Agoda-8pt

Agoda giảm giá phòng khách sạn với thẻ tín dụng Vietinbank

Cụ thể như sau:

 • Giảm thêm 8% tổng giá trị hoá đơn thanh toán khi đặt phòng khách sạn tại thị trường Việt Nam, Hong Kong, Trung Quốc và Thái Lan từ ngày 10 đến hết ngày 30/8;
 • Giảm thêm từ 5 đến 7% khi đặt phòng tại hệ thống 160.000 khách sạn trên thế giới từ tháng 9 đến hết ngày 31/12/2013.

Để sử dụng dịch vụ đặt phòng khách sạn và thanh toán trực tuyến qua Agoda - Tổ chức trung gian đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu thế giới, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web đặt phòng dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VietinBank, lựa chọn Khách sạn (địa điểm, thời gian nghỉ, tên Khách sạn, loại phòng, số phòng…) và thực hiện thanh toán theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập các thông tin chủ thẻ thanh toán đặt phòng vào mục “Chi tiết về Khách đăng ký và Thanh Toán”
 • Bước 2: Chọn “Tiếp tục” để chuyển sang mục “Chi tiết liên hệ”: thực hiện điền số điện thoại và email sẽ nhận xác nhận đặt phòng
 • Bước 3: Chọn “Tiếp tục” để chuyển sang mục “ Xác nhận” khi đó KH đã hoàn tất việc đặt phòng và có thể kiểm tra email xác nhận đặt phòng do AGODA gửi tới.

Hãy nhanh chóng phát hành thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank để được hưởng ưu đãi riêng biệt khi thực hiện đặt phòng trực tuyến qua Agoda.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi đến 8% khi thanh toán đặt phòng qua Agoda với thẻ tín dụng VietinBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất