TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khazaana - Nhà hàng Ấn Độ giảm ngay 10% hóa đơn với chủ thẻ Tienphong Bank

Khazaana - Nhà hàng Ấn Độ giảm ngay 10% hóa đơn với chủ thẻ Tienphong Bank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhà hàng Ấn Độ - Khazaana giảm giá ngay 10% giá trị hóa đơn cho chủ thẻ Tienphong Bank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khazaana - một kho báu của ẩm thực Ấn độ thực thụ. Thực đơn bao gồm rất nhiều món ăn của ẩm thực Desi Indian và Mughlai, chứa đựng cả ánh hào quang của trí tuệ trong những những món cà ri cay hấp dẫn được chuẩn bị cẩn thận từ những gia vị mang trực tiếp từ lục địa Ấn độ - thêm vào đó là sự cam kết của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn những món ăn Ấn độ thực sự.

Bốn đầu bếp Ấn độ với kỹ năng hoàn hảo trong nghệ thuật ẩm thực của chúng tôi có nhiệm vụ đáp ứng mọi mong muốn của bạn sẽ khiến bạn không thể quên những hương vị kéo dài trong miệng dù là với những món đơn giản nhất nhờ có tài hoa và sự chế biến đầy tập trung.

Khazaana - Nhà hàng Ấn Độ giảm ngay 10% hóa đơn với chủ thẻ Tienphong Bank

Thực phẩm Nhà hàng Ấn Độ

Từ ngày 20/08/2013, ngân hàng TMCP Tiên Phong phối hợp với nhà hàng Khazaana triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng thẻ TienPhong Bank Visa để thanh toán sẽ được giảm ngay 10% giá trị hóa đơn. Đến đây, khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn của ẩm thực Desi Indian và Mughlai, những món cà ri cay hấp dẫn được chuẩn bị cẩn thận từ những gia vị mang trực tiếp từ lục địa Ấn Độ.

Nhà hàng Ấn Độ có rất nhiều không gian ẩm thực đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng: khu vực ăn tối riêng biệt và ấm cúng dành cho gia đình, khu vực tổ chức tiệc riêng trong nhà và khu vực ẩm thực ngoài trời. Đặc biệt, dịch vụ giao đồ ăn tận nhà miễn phí trong khu vực hợp lý.

 Chương trình được triển khai đến 20/8/2014 tại địa chỉ 11 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khazaana - Nhà hàng Ấn Độ giảm ngay 10% hóa đơn với chủ thẻ Tienphong Bank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất