TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tích lũy điểm thưởng - nhận quà hấp dẫn cho chủ thẻ Eximbank

Tích lũy điểm thưởng - nhận quà hấp dẫn cho chủ thẻ Eximbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Với 5.000 đồng thanh toán bằng thẻ Visa Platinum Eximbank đổi 1 điểm, 10.000 đồng thanh toán bằng thẻ Quốc tế đổi 1 điểm, 20.000 đồng thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa đổi 1 điểm.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thời gian: từ  nay đến ngày 31/12/2013 

Đối tượng được hưởng ưu đãi:

Tất cả chủ thẻ Eximbank (Thẻ nội địa và thẻ quốc tế, trừ các thẻ vô danh).
Cán bộ CNV Eximbank được phép tham gia chương trình này.

eximbank

Phòng giao dịch Eximbank

Cơ cấu quà tặng: Phiếu quà tặng, quà tặng, tiền thưởng hoặc các loại quà có giá trị khác theo thông báo của Eximbank trong từng thời kỳ.

Nội dung chi tiết của chương trình: Điều kiện tham gia chương trình: Trong thời gian hiệu lực của chương trình, Chủ thẻ sử dụng thẻ nội địa và thẻ quốc tế Eximbank thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ.

Quy định về điểm thưởng: Giao dịch được tính điểm là giao dịch được thực hiện thành công và được quy định:

 • Thẻ nội địa: Giao dịch thanh toán hàng hoá dịch vụ (không tính giao dịch rút tiền và thanh toán tại ATM).
 • Thẻ quốc tế: Giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ (không tính giao dịch rút tiền và thanh toán tại ATM).

Cách quy đổi điểm thưởng:

 • Thẻ Visa Platinum: 5.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm.
 • Thẻ Quốc tế (trừ thẻ Visa Platinum): 10.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm.
 • Thẻ ghi nợ nội địa: 20.000 đồng thanh toán bằng thẻ = 1 điểm.

Điểm được tính trên từng giao dịch (không cộng dồn giao dịch để tính điểm) và được tính theo nguyên tắc tăng theo bội số nguyên (không làm tròn số lẻ) của giá trị giao dịch.

Điểm của các chủ thẻ phụ được tính về cho chủ thẻ chính.

Điểm của mỗi chủ thẻ được quản lý bằng số tài khoản điểm do Eximbank cung cấp và được cập nhật tự động vào tài khoản điểm sau 01 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch được ghi nợ trên thẻ.

Số điểm tích lũy được quy đổi thành những phần quà có giá trị tương ứng theo đề nghị của Chủ thẻ và không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào; tài khoản điểm của chủ thẻ bị trừ một số điểm tương ứng với mức điểm đã đổi quà.

Đối với các giao dịch thẻ đã được ghi nhận (tích điểm) nhưng sau đó được hoàn tiền toàn bộ hoặc một phần, bao gồm nhưng không giới hạn các khoản hoàn thuế đối với giao dịch mua sắm ở nước ngoài thì tài khoản điểm của chủ thẻ sẽ bị trừ một số điểm tương ứng với số tiền được hoàn lại.
Khi chủ thẻ vi phạm thanh toán (nợ quá hạn) thì sẽ bị phong tỏa điểm tích lũy hoặc không được nhận quà, đổi quà cho đến khi thực hiện đúng nghĩa vụ thanh toán nếu thời hạn của chương trình khuyến mại còn hiệu lực.
Khi thẻ hết hiệu lực hoặc bị khóa (mất, thất lạc,…), điểm thưởng sẽ tạm thời bị phong tỏa cho đến khi chủ thẻ gia hạn lại thẻ, làm lại thẻ mới hoặc đề nghị mở lại thẻ.

Giao dịch chi tiêu có tranh chấp, khiếu nại từ chủ thẻ sẽ không được tính điểm cho đến khi tranh chấp, khiếu nại được giải quyết hoàn tất. Khi đó, tùy tình hình thực tế Eximbank sẽ điều chỉnh điểm phù hợp cho khách hàng.
Chủ thẻ chính có thể quy đổi điểm thưởng ra quà tặng bất cứ khi nào trong thời gian hiệu lực của chương trình và không còn giá trị nếu chưa được đổi quà sau thời gian trên.
Điểm thưởng không được phép chuyển nhượng qua lại giữa những thẻ khác nhau.

Quy định về đổi điểm thành quà:

Khách hàng đạt điểm đổi quà là khách hàng có giao dịch thanh toán thành công, điểm tích lũy đạt được tương ứng với mức điểm đổi quà và thoả mãn các điều kiện quy định tại Thể lệ này.

Trong trường hợp điểm tích lũy của khách hàng chưa đủ mức điểm đổi quà, khách hàng có thể mua thêm điểm thưởng. Số điểm thưởng được mua, tỷ lệ mua điểm thưởng được quy định trên webite Eximbank và được thay đổi theo từng thời điểm.

Danh sách quà tặng được công bố trên website Eximbank và được thay đổi theo từng thời điểm.

Sau 06 ngày làm việc kể từ ngày đổi điểm lấy quà, chủ thẻ có thể đến các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc để nhận quà hoặc Eximbank sẽ gửi quà tặng qua đường bưu điện đến địa chỉ của chủ thẻ đã đăng ký với Eximbank.

Đối với quà tặng là tiền thưởng, Eximbank sẽ chuyển khoản vào tài khoản thẻ của chủ thẻ.

Trường hợp chủ thẻ đăng ký nhận quà tại các điểm giao dịch của Eximbank, sau 60 ngày làm việc kể từ ngày chủ thẻ yêu cầu đổi điểm lấy quà, nếu chủ thẻ không nhận quà thì xem như món quà không còn hiệu lực. Khi đến nhận quà, chủ thẻ chính phải mang theo thẻ và CMND/Hộ chiếu hoặc Giấy uỷ quyền trong trường hợp Chủ thẻ uỷ quyền cho người khác nhận thay.

Chủ thẻ phụ chỉ được quy đổi điểm thưởng và nhận quà khi có sự ủy quyền bằng văn bản của chủ thẻ chính.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Tích lũy điểm thưởng - nhận quà hấp dẫn cho chủ thẻ Eximbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất