TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi lớn mừng sinh nhật EBest Mall và Quốc khánh 2/9

Khuyến mãi lớn mừng sinh nhật EBest Mall và Quốc khánh 2/9

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ebest Mall giảm ngay 5% cho khách hàng có thẻ khách hàng thân thiết của siêu thị Ebest ngay cả khi khách hàng mới đăng ký làm thẻ lần đầu tiên và chưa có điểm tích lũy trong thẻ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi và Quốc Khánh 2/9, Siêu thị E Best triển khai chương trình khuyến mãi  “Chiến dịch đoạt giải” cực kỳ hấp dẫn với hàng loạt ưu đãi và quà tặng có giá trị cho khách hàng khi đến với Ebest Mall.

Khởi động cùng “Chiến dịch đoạt giải” của Ebest Mall

Khởi động cùng “Chiến dịch đoạt giải” của Ebest Mall

Ebest Mall giảm ngay 5% cho khách hàng có thẻ khách hàng thân thiết của siêu thị Ebest ngay cả khi khách hàng mới đăng ký làm thẻ lần đầu tiên và chưa có điểm tích lũy trong thẻ.

Khách hàng được nhận ngay phiếu mua hàng khuyến mãi lên đến 10% giá trị hóa đơn. Đặc biệt hấp dẫn hơn với phiếu tham dự chương trình “Giờ vàng giá sốc – Mua hàng giá không tưởng” với giá bán chỉ bằng 1/10 giá gốc diễn ra duy nhất vào lúc 17-18h các ngày thứ 7 của tháng 8/2013.

 • Chỉ với 8.000đ sở hữu ngay các sản phẩm cực hấp dẫn: Chảo Livingcook, Máy làm sữa chua Sowun/ Kangaroo; Nước rửa chén Sunlight chanh 4kg, Mỳ hảo hảo tôm chua cay 30 gói

 • Các sản phẩm 18.000đ: Thùng Fami 36 hộp * 200ml, Dầu ăn Simply đậu nành 5L.

 • 38.000 đ, quí khách hàng sẽ sở hữu: Nước giặt máy Ariel 2.8 kg hương Downy ,Thùng sữa chua có đường Vinamilk 100gr ( 48 hộp).

 • Giờ vàng 48.000 đ với các sản phẩm hữu ích: Bột giặt omo comfort 4.5 kg; Thùng Cocacola 24 lon * 330ml; Thùng Milo 48 hộp * 115ml; Ấm đun Sunhouse; Ấm đun inox Sunhouse; Tai nghe Logitech Ultimate.

 • Sản phẩm giá không tưởng : Nồi cơm điện TCL;Ấm đun siêu tốc Comet giá 88.000 đ/ sản phẩm, Máy xay sinh tố livingcook: giá 188.000 đ; Máy giặt lồng ngang giá :2.888.000 đ/ sản phẩm; Dàn âm thanh Panasonic chỉ với giá 3.888.000 đ/ sản phẩm

“Bùng nổ” hơn  với chương trình bốc thăm trúng thưởng và chương trình ca nhạc giải trí tại Ebest Mall

Chương trình diễn ra phục phụ khách hàng vào các ngày 18/8, 2/9, 7/9/2013. Ebest Mall mang lại nhiều cơ hội may mắn với những giải thưởng có giá trị, đặc biệt hấp dẫn. Cuối cùng, chương trình khép lại chuỗi sự kiện ưu đãi giảm giá lớn tại Ebest Mall, “Đại Thắng” là tên của chương trình bốc thăm đợt 3. Đêm của “Đại thắng” chỉ khép lại sau khi các giải thưởng tìm được chủ nhân may mắn của chương trình.

Hãy trải nghiệm những phút giây tưng bừng giảm giá tại Ebest Mall!

Theo Ebest

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi lớn mừng sinh nhật EBest Mall và Quốc khánh 2/9
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất