TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gia tăng điểm ưu đãi cho thẻ tín dụng Eximbank

Gia tăng điểm ưu đãi cho thẻ tín dụng Eximbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Eximbank gia tăng liên kết với các điểm ưu đãi trên toàn quốc để khuyến khích tiêu dùng qua thẻ tín dụng, gia tăng mức độ trải nghiệm cho chủ thẻ tín dụng Eximbank.

Song song với các nỗ lực nhằm phát triển và khuyến khích tiêu dùng qua thẻ tín dụng, ngân hàng Eximbank gia tăng liên kết với các điểm ưu đãi trên toàn quốc để gia tăng mức độ trải nghiệm cho chủ thẻ tín dụng Eximbank, xứng đáng ngân hàng hàng đầu và tiên phong trong các ngân hàng.

Thiết lập các điểm ưu đãi và khuyến mại cho chủ thẻ tín dụng

Các chủ thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện lợi hơn từ nhiều điểm ưu đãi trên toàn quốc nhờ vào sự phát triển số lượng điểm ưu đãi và điểm chấp nhận thanh toán thẻ Eximbank:

  • Như tại một số nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Stix và nhà hàng Mango Steak và rất nhiều các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu giải trí và các điểm ưu đãi khác, khi khách hàng thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum sẽ được giảm giá 9%.
  • Đặc biệt, tại resort Furama 5 sao (Đà Nẵng), khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Platinum, Visa/ MasterCard Gold của Eximbank, quý khách sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá tới 30%, đối với các loại thẻ tín dụng Visa/MasterCard Classic của Eximbank, chủ thẻ tín dụng được ưu đãi giảm giá tới 25%. Bên cạnh đó, khi trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, spa và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế của Eximbank được giảm 10% trên tổng hóa đơn.
  • Từ ngày 08/8/2013 đến hết ngày 08/9/2013, các chủ thẻ quốc tế Eximbank, bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, khi đăng ký phòng tại các khách sạn của Việt Nam, Singapore, Malaysia và Campuchia bằng thẻ quốc tế Eximbank tại hệ thống đặt phòng online sẽ được hưởng ưu đãi thêm 18% trên giá đã giảm.
  • Eximbank sẽ hoàn trả 10% vào tài khoản thanh toán thẻ khi chương trình kết thúc. Thời gian cư trú được chấp nhận ưu đãi kéo dài từ ngày 8/8 đến 8/12/2013...

→ NOTE: Chương trình ưu đãi này của Eximbank đã hết hạn từ lâu, bạn hãy tra cứu các điểm ưu đãi thẻ Eximbank khác đang diễn ra trong mọi lĩnh vực không chỉ khách sạn, nhà hàng...

thebank_uu_dai_the_eximbank_1493808340
Ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank

Hướng tới các điểm ưu đãi với dịch vụ đa dạng dành cho chủ thẻ Eximbank

Còn với thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền do Eximbank ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ với hạn mức tín dụng rất cao. Cụ thể hạn mức dành cho thẻ tín dụng MasterCard hạng chuẩn từ 10 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng và thẻ tín dụng MasterCard hạng vàng được cấp hạn mức tín dụng từ 50 triệu đồng đến 900 triệu đồng. 

→ Thu nhập mở thẻ tín dụng của Eximbank có thể là 2 triệu đồng/ tháng đối với các nhóm được ưu tiên, bạn có thể đăng ký so sánh thẻ tín dụng của Eximbank hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác vì sẽ dễ dàng lựa chọn được thẻ phù hợp với nhu cầu chi tiêu của mình: Hạn mức được cấp, phí sử dụng thẻ, lãi suất nếu có...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Gia tăng điểm ưu đãi cho thẻ tín dụng Eximbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc