TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chi tiêu càng nhiều lãi suất càng thấp với thẻ tín dụng SeABank Visa

Chi tiêu càng nhiều lãi suất càng thấp với thẻ tín dụng SeABank Visa

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Ưu đãi hoàn tiền 50% giá trị chi tiêu của 3 giao dịch đầu tiên trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận thẻ tín dụng quốc tế SeABank VISA. Mức hoàn tiền tối đa cho thẻ Platinum là 1.000.000 đồng, cho thẻ hạng Vàng và Chuẩn là 500.000 đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa phát hành thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ chip với nhiều tiện ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank VISA, từ nay đến 29/10/2013, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 50% giá trị chi tiêu của 3 giao dịch đầu tiên trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận thẻ. Mức hoàn tiền tối đa cho thẻ Platinum là 1.000.000 đồng, cho thẻ hạng Vàng và Chuẩn là 500.000 đồng.

Với thẻ tín dụng Visa của SeABank, lần đầu tiên trên thị trường, chủ thẻ tín dụng quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. Đồng thời, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức chi tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng còn được bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, tối đa lên tới 7 loại bảo hiểm cao cấp cho hạng thẻ Platinum.

→ Tra cứu các điểm ưu đãi thẻ SeaBank trong các lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực, mua sắm, giải trí... đang diễn ra.

thebank_mo_the_tin_dung_seabank_visa_1493809103
Khách hàng mở thẻ tín dụng Seabank Visa

Thẻ tín dụng SeABank Visa

  • Cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi, với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 500 triệu đồng;
  • Thanh toán và rút tiền tại hàng triệu máy POS và ATM trên toàn cầu đồng thời thẻ;
  • Được bảo mật bằng công nghệ chip EMV đảm bảo an toàn, giúp ngăn ngừa việc sao chép trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ;
  • Thanh toán nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả đa dạng: thanh toán tự động từ tài khoản tiền gửi thanh toán, thanh toán tại quầy, qua SeaNet, qua ATM, qua Autobank và chuyển khoản.

“Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. SeABank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại và chuyên nghiệp nhất”, ông Đặng Bảo Khánh, Tổng giám đốc SeABank cho biết.

Đăng ký so sánh thẻ tín dụng SeaBank, thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào khác về thu nhập mở thẻ, hạn mức được cấp, lãi suất nếu có, phí sử dụng thẻ để tìm ra chiếc thẻ phù hợp nhất với nhu cầu chi tiêu của bạn. Nếu dùng đúng chức năng thanh toán, bạn sẽ thấy thẻ tín dụng là công cụ không thể thiếu dù đi tới bất kỳ đâu trên thế giới này, và hãy nhớ thanh toán đúng và đủ nợ cho ngân hàng khi tới hạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chi tiêu càng nhiều lãi suất càng thấp với thẻ tín dụng SeABank Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất