TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiện ích từ thẻ tín dụng BIDV Flexi- Thêm yêu cuộc sống

Tiện ích từ thẻ tín dụng BIDV Flexi- Thêm yêu cuộc sống

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng BIDV Flexi sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, mua sắm dễ dàng mọi lúc mọi nơi, hạn mức tín dụng hấp dẫn, hưởng lãi suất 0% trong vòng tối đa 45 ngày.

Tiện ích lớn từ thẻ tín dụng BIDV Flexi

Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, mua sắm dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Với chiếc thẻ nhỏ gọn và bằng những thao tác đơn giản, thẻ tín dụng BIDV được giao dịch tại hàng chục triệu điểm ATM/POS, website có biểu tượng VISA trên toàn thế giới. 

Khách hàng có thể sử dụng thẻ để đi mua sắm, du lịch, thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, các trung tâm thương mại, các khách sạn, resort… hoặc đặt mua hàng trực tuyến qua Internet.

Độ an toàn cao, phòng tránh tối đa rủi ro thẻ giả BIDV Flexi là một trong những chiếc thẻ tín dụng an toàn nhất hiện nay do được tích hợp công nghệ thẻ từ và thẻ Chip theo chuẩn EMV (Chuẩn thẻ thanh toán thông minh do 3 liên minh thẻ lớn nhất thế giới là Europay, Master Card và Visa đưa ra). 

Bộ xử lý trong trên chip gắn trên thẻ giúp bảo vệ các thông tin dữ liệu thẻ, đảm bảo giao dịch an toàn, bảo mật hơn và phòng tránh rủi ro thẻ giả. 

Hạn mức tín dụng hấp dẫn, hưởng lãi suất 0% trong vòng tối đa 45 ngày.

bidv-diemuudai.vn

Làm thẻ tín dụng BIDV Flexi tại BIDV

Hạn mức tín dụng gắn liền với thẻ giúp khách hàng chủ động chi tiêu trước và trả tiền sau, tức là chủ thẻ được trả chậm những khoản tiền dùng để mua sắm. Ngân hàng sẽ cấp hạn mức tín dụng tối đa lên tới 60 triệu để chủ thẻ thực hiện thanh toán trong một tháng, chủ thẻ có tới tối đa 45 ngày để thanh toán những khoản tiền đã chi tiêu mua sắm hàng hóa dịch vụ mà không bị tính lãi.

Lãi suất cạnh tranh: Lãi suất của BIDV dành cho thẻ tín dụng luôn ở mức rất cạnh tranh so với các ngân hàng khác.

Các dịch vụ gia tăng cho thẻ tín dụng BIDV Flexi

Chia sẻ tiện ích với người thân thông qua việc phát hành thẻ phụ

Mỗi chủ thẻ được phát hành tối đa 2 thẻ phụ cho người thân, hạn mức chi tiêu của thẻ phụ nằm trong tầm kiểm soát của chủ thẻ chính. Nếu gia đình chủ thẻ có con em đi du học nước ngoài, thông qua phát hành thẻ phụ, chủ thẻ có thể thanh toán mọi chi phí học tập, sinh hoạt tại nước ngoài và quản lý việc chi dùng của người thân như ở Việt Nam.

Dịch vụ trích nợ tự động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho việc thanh toánDịch vụ trích nợ tự động giúp khách hàng không cần đến Ngân hàng để thực hiện thanh toán dư nợ hàng tháng.

Sao kê điện tử và SMS banking giúp quản lý chi tiêu thông minh: Hàng tháng BIDV sẽ gửi cho khách hàng sao kê liệt kê thông tin toàn bộ các giao dịch được thực hiện trong tháng thông qua email và bằng đường chuyển phát nhanh tới địa chỉ khách hàng đăng ký nhận sao kê. Thông qua sao kê hàng tháng, khách hàng có thể tăng cường hiệu quả quản lý tài chính cá nhân một cách chủ động và linh hoạt.

Ngoài ra, chủ thẻ có thể đăng ký dịch vụ tin nhắn báo phát sinh có, phát sinh nợ và sao kê hàng tháng qua bất kỳ số điện thoại di động nào tại tất cả các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc. Với tiện ích này, chủ thẻ có thể quản lý chi tiêu của mình và người thân ngay tại thời điểm phát sinh giao dịch mà không cần đợi đến kỳ sao kê.

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho thẻ tín dụng BIDV Flexi

Hỗ trợ khách hàng 24/7BIDV đáp ứng mọi yêu cầu về thông tin của khách hàng 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần thông qua số điện thoại 18001542 (miễn phí cước gọi) và 84 4 3974 4445.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn cầu (GCAS) của VISA: Chủ thẻ được tham gia chương trình Hỗ trợ khẩn cấp tại nước ngoài do BIDV phối hơp với Visa cung cấp. Chủ thẻ  được hỗ trợ thông tin danh sách địa điểm ATM chấp nhận thẻ VISA, hỗ trợ cung cấp thông tin về tài khoản ....

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiện ích từ thẻ tín dụng BIDV Flexi- Thêm yêu cuộc sống
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất