TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Pico tưng bừng

Pico tưng bừng "Tháng khuyến mãi học đường" giảm giá cực hấp dẫn

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Hệ thống siêu thị điện máy Pico tưng bừng khuyến mãi “Tháng khuyến mại học đường” tại 5 trung tâm mua sắm trong hệ thống siêu thị Pico, kéo dài đến hết ngày 30/9.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đây là chương trình được Pico tổ chức thường niên vào dịp đầu năm học mới, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên mua sắm máy tính, các sản phẩm IT, điện thoại… phục vụ việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống siêu thị điện máy Pico đang tổ chức chương trình “Tháng khuyến mại học đường” tại 5 trung tâm mua sắm của đơn vị này, kéo dài đến hết ngày 30/9. 

Pico triển khai giảm giá "Tháng khuyến mãi học đường"

Theo đó, chương trình cụ thể ưu đãi như sau

  • Tặng ngay 2,5 triệu đồng vào thẻ thành viên Pico cho các bạn sinh viên khi có thẻ thành viên Pico hoặc thanh toán bằng bất cứ thẻ của ngân hàng bất kỳ
  • Mua trả góp laptop lãi suất 0%
  • Bảo trì miễn phí, quà tặng cho laptop và PC
  • Giảm thêm 5% khi khách mua hàng vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Nhân dịp mùa tựu trường năm nay, đơn vị này cũng tham gia chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường”, do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức từ ngày 6/9 đến 14/9.

Chương trình bao gồm một loạt các sự kiện, cụ thể “Phiên chợ sinh viên” kéo dài trong 4 ngày (từ 6/9 đến 9/9), tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội với 50 gian hàng của các doanh nghiệp, áp dụng giảm giá cho sinh viên; “Ngày vàng mua sắm cho sinh viên” từ ngày 10/9 đến 14/9, do các doanh nghiệp tham gia chủ động tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mại giảm giá cho sinh viên, tại các địa điểm bán hàng của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Pico tưng bừng "Tháng khuyến mãi học đường" giảm giá cực hấp dẫn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất