TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ tín dụng Citibank ACE Life nhận ngay Samsung Galaxy Tab 3 7

Làm thẻ tín dụng Citibank ACE Life nhận ngay Samsung Galaxy Tab 3 7"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Cơ hội nhận ngay Samsung Galaxy Tab 3 7" khi làm thẻ tín dụng Citibank ACE Life và miễn phí bảo hiểm du lịch, mua sắm, nhà, gian lận.

Đăng kí làm thẻ tín dụng Citibank ACE Life nhận ngay Samsung Galaxy Tab 3 7"

Đăng kí thẻ tín dụng Citibank ACE Life nhận ngay Samsung Galaxy Tab 3 7

Thẻ tín dụng Citibank ACE Life

​Chương trình khuyến mại “Mở thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo Citibank ACE Life nhận ngay Samsung Galaxy Tab 3 7’' áp dụng tại Citibank Việt Nam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (“Citibank”) dành cho khách hàng đă ng ký mở thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo Citibank ACE Life và nhiều tiện ích hấp dẫn khác như :

  • Hưởng Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại cho các chi tiêu trong suốt năm, lên đến 5% Tiền Hoàn Lại cho chi phí bảo hiểm của ACE Life.
  • Miễn phí Bảo hiểm Du lịch, Bảo hiểm Mua sắm, Bảo hiểm Nhà, Bảo hiểm Gian lận.
  • Tận hưởng đặc quyền tại các nhà hàng nổi tiếng, giảm giá phí sử dụng tại các sân gôn thượng hạng, ưu đãi đặc biệt cho giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình kéo dài từ 12/8 đến hết 12/9/2013

Điều kiện và Điều khoản áp dụng làm thẻ tín dụng

  • Chỉ áp dụng cho công dân Việt Nam; không áp dụng cho khách hàng song tịch.
  • Tài sản đảm bảo là Tiền gửi Có Kỳ Hạn đặt tại Citibank N.A., Việt Nam với số dư tối thiểu từ 24 triệu VNĐ và duy trì liên tục cho đến khi đóng thẻ.
  • Khách hàng thanh toán theo phương thức trả góp với mỗi khoản trả góp là 749.000 VNĐ và sẽ được ghi nợ vào Bảng sao kê hàng tháng trong 10 kỳ sao kê liên tiếp từ lúc mở Thẻ như một khoản phải trả bình thường và phải được thanh toán bởi Khách hàng theo đúng như các Điều kiện và Điều khoản của Chương Trình Khuyến Mại cũng như của Thẻ Tín Dụng Citibank.

Nếu Chi tiêu Hợp lệ trên Thẻ của Khách hàng đạt mức tối thiểu 15.000.000 VNĐ mỗi kỳ sao kê trong 10 kỳ sao kê liên tiếp từ lúc mở Thẻ thì Khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ giá trị Máy tính bảng, ứng với tiền hoàn lại là 749.000 VNĐ được ghi có vào tài khoản Thẻ cho mỗi kỳ sao kê.

Nếu Khách hàng không đạt mức chi tiêu tối thiểu 15.000.000 VNĐ mỗi kỳ sao kê trong 10 kỳ sao kê liên tiếp từ lúc mở Thẻ nhưng Khách hàng đạt mức chi tiêu tối thiểu nêu trên cho bất kỳ sao kê nào trong Thời gian Trả góp, Khách hàng sẽ được hoàn lại 1 phần giá trị của Máy tính bảng ứng với tiền hoàn lại là 749.000 VNĐ được ghi có vào tài khoản Thẻ cho mỗi kỳ sao kê.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ tín dụng Citibank ACE Life nhận ngay Samsung Galaxy Tab 3 7"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất