TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nhà hàng Umai khuyến mại 50% với mọi chủ thẻ SacomBank

Nhà hàng Umai khuyến mại 50% với mọi chủ thẻ SacomBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhà hàng Umai cùng với SacomBank triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50% cho mọi chủ thẻ SacomBank khi đến thưởng thức các món ăn tại Nhà hàng Umai.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhà hàng Umai khuyến mại 50% với mọi chủ thẻ SacomBank

 Nhà hàng Umai khuyến mại 50% với chủ thẻ SacomBank

Nhà hàng Umai khuyến mại cho mọi chủ thẻ SacomBank

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ SacomBank tại nhà hàng Umai : Từ ngày 26/08 đến ngày  27/08/2013, Nhà hàng Umai cùng với SacomBank triển khai chương trình ưu đãi lên đến 50% cho mọi chủ thẻ SacomBank khi đến thưởng thức các món ăn tại Nhà hàng Umai.

Đến với Nhà hàng Umai khách hàng sẽ được thưởng thức hương vị truyền thống của Nhật Bản với món Yakitori . Yakitori là một trong những món ăn truyền thống và phổ biến nhất của ẩm thực Nhật Bản. Món Yakitori thơm ngon này khởi nguồn là món thịt gà xiên que truyền thống với nước sốt, phổ biến khắp nơi trên nước Nhật.

Cách chế biến các xiên thịt ngày nay được làm thông qua chuyền nướng công nghệ không khói, sau đó nhúng vào nước sốt pha chế đặc biệt của chúng tôi, gọi là công đoạn áo sốt cho xiên thit. Cuối cùng được nướng lại bằng tay và phục vụ nóng với cơm gạo Nhật.

Nhà hàng phục vụ

  • Món ăn nhanh Nhật Bản UMAI YAKITORI vào buổi sáng các ngày từ 8h đến 17h (bao gồm thực đơn đồ nướng UMAI và cơm), theo phong cách tự phục vụ.
  • Thực đơn tối A La Carte kể từ 17h đến 22h30 các ngày với các món ăn phong phú khác từ bếp trưởng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Nhà hàng Umai khuyến mại 50% với mọi chủ thẻ SacomBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất