TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ tín dụng OceanBank và nhận ngay ưu đãi lớn

Làm thẻ tín dụng OceanBank và nhận ngay ưu đãi lớn

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn OceanBank triển khai chương trình ưu đãi “Trải nghiệm ngân hàng mới lạ chưa từng có tại OceanBank Bình Dương”.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Làm thẻ tín dụng OceanBank và nhận ngay ưu đãi lớn

ocean-bank

Phòng giao dịch OceanBank

Từ 26/8- 26/11/2013,  OceanBank mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi “Trải nghiệm ngân hàng mới lạ chưa từng có tại OceanBank Bình Dương”.

Trong khoảng thời gian này, khách hàng tới OceanBank Bình Dương để sử dụng các sản phẩm dịch vụ (tiền gửi tiết kiệm, giao dịch vay vốn, mở thẻ tỷ phú, mở thẻ tín dụng OceanBank Visa) mang theo Voucher sẽ được nhận quà tặng là tiền mặt vào tài khoản thanh toán tương ứng với giá trị giao dịch đươc quy định.

 • Khách hàng gửi tiền tiết kiệm với số tiền từ 50 triệu đồng trở lên trong thời hạn 12 tháng trở lên được nhận quà tặng là tiền mặt trị giá từ 200.000 đến 1.000.000 VNĐ.
 • Khách hàng mở thẻ tỷ phú được lựa chọn tài khoản số đẹp và miễn phí phát hành thẻ.
 • Khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa có tài sản đảm bảo được miễn phí phát hành thẻ, giảm phí thường niên năm đầu, hoàn trả tiền lãi phí rút tiền mặt tại các ATM của OceanBank.
 • Khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không có tài sản bảo đảm, sẽ được miễn phí phát hành thẻ, giảm 70% phí thường niên năm đầu, hoàn 50% trong 03 kì sao kê đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ.
 • Ngoài ra, khách hàng được mời dự khai trương CN Bình Dương theo nhận diện thương hiệu mới còn được tặng quà là tô thủy tinh và áo mưa.

Làm thẻ tín dụng OceanBank ngay hôm nay và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ tín dụng OceanBank và nhận ngay ưu đãi lớn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất