TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Suất chiếu đặc biệt: 1 ngày duy nhất tại MegaStar

Suất chiếu đặc biệt: 1 ngày duy nhất tại MegaStar

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Suất chiếu đặc biệt duy nhất vào ngày 28/08 tại MegaStar và trao 2 giải thưởng là 2 cuốn truyện Vũ khí bóng đêm và Thành phố xương.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bộ phim Vũ khí bóng đêm: Thành phố sương sẽ mang đến cho các fan của dòng phim siêu nhiên những trải nghiệm huyền bí và bất ngờ. Câu chuyện về cô bé Clary phát hiện ra khả năng của mình khi nhìn thấy những sinh vật kỳ bí, qua một chuỗi các sự kiện bất ngờ, Clary đã nhận ra rằng cuộc chiến của cô mới bắt đầu và các bí mật về bản thân dần được hé mở.

CineMegastar07

Rạp chiếu phim Megastar

Hãy là người đầu tiên trải nghiệm Vũ khí bóng đêm và Thành phố xương với Suất chiếu đặc biệt duy nhất vào ngày 28/08 tại MegaStar.

Thể lệ chương trình:

 • Mỗi suất chiếu đặc biệt, rạp MegaStar sẽ trao 2 giải thưởng (2 cuốn truyện Vũ khí bóng đêm và Thành phố xương).
 • Khách hàng vui lòng giữ lại cuống vé (phần khách hàng giữ) của Suất Chiếu Đặc Biệt Vũ khí bóng đêm và Thành phố xương để tham dự rút thăm.
 • Cuống vé phải còn nguyên vẹn, không nhàu nát, rách, chắp vá và phải trùng khớp thông tin về số ghế - số phòng - suất chiếu ... với cuống vé còn lại trong thùng thăm mà rạp giữ.
 • Giải thưởng chỉ được trao cho khách hàng trúng thưởng hiện diện vào lúc rút thăm.
 • Mỗi khách hàng chỉ được trúng 1 giải duy nhất.
 • Khách hàng phải bảo quản cuống vé của mình. Mọi mất mát sẽ không thuộc trách nhiệm của MegaStar và MegaStar có quyền từ chối trao giải nếu khách hàng không xuất trình được cuống vé hợp lệ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Suất chiếu đặc biệt: 1 ngày duy nhất tại MegaStar
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất