TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum là gì?

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đăng ký thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum ngay hôm nay để được miễn phí thường niên.

Thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum là sản phẩm thẻ thanh toán thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Experience Lifestyle - Tận hưởng cuộc sống

Tận hưởng hạn mức tín dụng cao

Trải nghiệm sự chia sẻ: Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum có thể để dành tặng cho các thành viên trong gia đình Quý khách. Quý khách có thể mở thêm 3 thẻ phụ và đặt các hạn mức tín dụng hàng tháng khác nhau cho những người thân yêu trong gia đình.

Mua sắm thỏa thích cùng thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum: Thẻ Maritime Bank Platinum được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng và hơn 2 triệu ATM trên toàn thế giới.

Experience Rewards - Trải nghiệm chương trình điểm thưởng

Quý khách sẽ nhận được tối đa 6 điểm thưởng cho mỗi 1,000 đồng chi tiêu và tích điểm để đổi những phần quà hấp dẫn. Chương trình điểm thưởng hấp dẫn chưa từng có: "Ngày cuối tuần tuyệt vời", "Sinh nhật thêm niềm vui", "Thay lời tri ân"
Experience Protection - Trải nghiệm công nghệ bảo mật

Với thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum, Quý khách có thể yên tâm về điều đó bởi thẻ được trang bị công nghệ Chip EMV giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin chủ thẻ, giảm thiểu tối đa gian lận sử dụng thẻ.

Experience Priority - Trải nghiệm Dịch vụ ưu tiên

 Là chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum, Quý khách được tặng kèm Thẻ thành viên Priority Pass với đặc quyền sử dụng hơn 600 phòng chờ sân bay siêu sang trọng tại hơn 300 thành phố lớn trên toàn thế giới và đặc quyền tại 70 phòng chờ sân bay lớn nhất Hoa Kỳ.  Quý khách sẽ được ưu tiên hỗ trợ thông tin du lịch, dịch vụ hỗ trợ mua vé khẩn cấp toàn cầu thông qua chương trình Travel Guard Assist.

Experience Value - Trải nghiệm giá trị

Tại Maritime Bank, chúng tôi trân trọng từng khách hàng của mình. Quý khách sẽ được tận hưởng quyền lợi không ngừng gia tăng trong suốt thời gian đồng hành cùng thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng quốc tế Maritime Bank Platinum là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất